Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 2015

Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 2015

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 được trời ưu ái cả về công danh và tình duyên. Tuy nhiên, không ít người phạm phải điều kiêng kỵ nên cuộc sống khổ cực, trắc trở. Những khó khăn đó là gì? Làm thế nào để đạt được thành quả trong tương lai? Cùng VanHoa.Net giải mã tử vi tuổi Ất Mùi 2015 trong bài viết dưới đây.

Tuổi Con Gì?

Theo tử vi, gia chủ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 cầm tinh Kính Trọng Chi Dương (xương con dê – tướng tinh con gà, con nhà Bạch Đế – an mạng phú quý, Thiên Can – Ất, Địa Chi – Mùi). Nam được ông Quan Đế độ mạng. Nữ được bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ.

Nhìn chung, cuộc đời người tuổi này có số an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Số hưởng thọ trung bình từ 55 – 67 tuổi. Nếu hành thiện tích đức sẽ được gia tăng niên kỷ, làm điều xấu xa sẽ bị giảm kỷ.

Tính cách nổi bật nhất ở họ là ôn hòa, nhút nhát và hay xấu hổ. Tuy nhiên, điều này giúp họ luôn dễ dàng cảm thông với người khác. Họ luôn đặt bản thân vào mọi người để cảm nhận và thấu hiểu. Họ yêu thích tự do, độc lập nên nếu có người ép buộc họ làm gì sẽ không thành công.

Họ là mẫu người của sự lãng mạn, yêu thích nghệ thuật và luôn thả hồn mình cảm nhận mọi thứ xung quanh. Nữ mệnh 2015 rất biết chăm lo cho gia đình. Họ được trời phú cho dung mạo đạo mạo, đoan chính và đường hoàng.

Hợp Tuổi Nào?

Người sinh năm 2015 thuộc Can Ất nên tương hợp với Canh, tương hình với Tân, Kỷ. Thuộc Chi Mùi nên có tam hợp: Hợi – Mão – Mùi; tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

– Trong làm ăn

Gia chủ hợp làm ăn nhất với người thuộc 3 nhóm: Ất Mùi (2015), Mậu Tuất (2018) và Tân Sửu (2021). Những tuổi này đều có cá tính riêng, giúp gia chủ có thêm nhiều cảm hứng và mở mang được nhiều ý tưởng mới trong công việc. Sự nghiệp cũng vì thế mà phát triển vượt bậc.

– Trong hôn nhân

Gia chủ hợp kết duyên nhất với người thuộc 3 nhóm: Ất Mùi (2015), Mậu Tuất (2018) và Tân Sửu (2021). Các mối nhân duyên này mang đến cho cuộc sống phú quý, an nhàn, vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau. Càng về già, vợ chồng càng giàu, càng quan tâm và gần gũi nhau hơn.

Nếu gia chủ kết hôn với người thuộc 2 nhóm: Đinh Dậu (2017) và Quý Mão (2023) sẽ chỉ viên mãn về đời sống tình cảm. Còn công danh và tài chính sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

– Tuổi kỵ

Gia chủ sinh năm 2015 không nên kết hợp làm ăn hoặc kết duyên với người thuộc 6 nhóm: Bính Thân (2016), Nhâm Dần (2022), Giáp Thìn (2024), Mậu Thân (2028), Nhâm Thìn (2012) và Canh Dần (2010). Những tuổi này xung khắc về tính cách và bản mệnh nên có thể ảnh hưởng sinh khí, công việc gặp nhiều trắc trở, tình duyên lận đận.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu gia chủ sinh năm 2015 chưa bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở 7 tuổi (dương lịch) và ở 8 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở độ 8 tuổi (dương lịch) và ở 9 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành nạp âm, người tuổi Ất Mùi 2015 thuộc mệnh Sa Trung Kim (vàng trong cát), khắc Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá).

Theo phong thủy bát trạch, nam mệnh và nữ mệnh 2015 đều thuộc cung Chấn, hành Mộc, sao Tam Bích (nhóm Đông tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Có 2 cách chọn màu hợp phong thủy cho người sinh năm 2015: chọn màu theo niên mệnh và chọn màu theo cung mệnh.

– Theo niên mệnh

Gia chủ tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim nên có màu tương sinh là nâu, vàng (mệnh Thổ); màu tương hợp là trắng, xám, ghi (mệnh Kim). Màu kỵ tuổi 2015 là đỏ, tím, hồng, cam (mệnh Hỏa).

– Theo cung mệnh

Nam nữ đều thuộc cung Chấn Mộc nên có màu tương sinh là đen, xanh nước biển (mệnh Thủy); màu tương hợp là xanh lá cây (mệnh Mộc). Màu kỵ nam nữ 2015 là trắng, xám, ghi (mệnh Kim).

Hợp Hướng Nào?

Nam tuổi Ất Mùi nên chọn 4 hướng nhà chính sau: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y) và Đông (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu sau: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại) và Đông Bắc (Lục Sát).

Nữ mệnh nên chọn 4 hướng tốt sau để xây nhà: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y) và Đông (Phục Vị). Ngoài ra, gia chủ không nên chọn 4 hướng xấu như: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại) và Đông Bắc (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 nên chọn các nghề sau để phát triển tài năng bẩm sinh của mình: chế tạo sắt thép, vật liệu xây dựng, kỹ thuật máy tính, rèn, hàn xì, điện tử viễn thông, chế tạo loa phát thanh, chế tạo mạch điện, sản xuất dao kéo, gia công đồ trang sức, bất động sản, kiến trúc, công trình, đồ gốm sứ, chăn nuôi, mai táng,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam nữ 2015 nên chọn các chữ số may mắn như: 0, 2, 5 và 8. Các số này thuộc hành Thổ, tương sinh với niên mệnh của gia chủ. Do đó, gia chủ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có thêm nhiều ý tưởng mới trong công việc và sớm gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ nên trồng các cây sau trong nhà hoặc trên bàn làm việc để hấp thu sinh khí: cô tòng đuôi lươn, cây vàng bạc, lá gấm vàng, giáng hương, huỳnh liên, lim xẹt, huỳnh anh, huỳnh đệ, lan hoàng dương, thủy tiên trắng, lan bạch hạc, họa mi trắng, hồng trắng,v.v..

Ngoài ra, gia chủ không nên trồng các cây sau để tránh ảnh hưởng sinh khí gia đình: hồng môn, cẩm chướng đỏ, sử quân tử, trạng nguyên, mào gà, đỗ quyên, sống đời, cẩm tú cầu, hồng phớt, sen, ly ly, tigon, anh đào Nhật Bản, tử đằng, thanh anh, thạch thảo, lay ơn,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Ất Mùi 2015 giúp gia chủ có thêm nhiều góc nhìn đầy đủ và chi tiết hơn về tử vi tuổi của mình. Thông qua đó gia chủ biết được cách tránh điều kiêng kỵ, chọn tuổi hợp làm ăn và kết hôn thích hợp. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được chuyên gia chia sẻ cách kiến thức phong thủy hay và thú vị.

Leave a Comment