Tuổi Bính Tuất Sinh Năm 2006

Tuổi Bính Tuất Sinh Năm 2006

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 có số mệnh giàu sang, phú quý nhưng cũng phải đánh đổi bằng nhiều thứ. Không ít người từ bỏ giữa chừng nên đường công danh trở nên mờ mịt. Vậy những khó khăn thử thách nào đang chờ đợi họ? Làm thế nào để đạt được thành công? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng VanHoa.Net giải mã tuổi Bính Tuất 2006 chi tiết nhất!

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi, gia chủ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 cầm tinh Tự Miên Chi Cẩu (xương con chó – tướng tinh con trâu, con nhà Huỳnh Đế – phú quý, Thiên Can – Bính, Địa Chi – Tuất). Nam được cậu Tài, cậu Quý độ mạng. Nữ được bà chúa Ngọc phù hộ.

Nhìn chung, cuộc đời người tuổi Bính Tuất có nhiều thăng trầm trên đường công danh và sự nghiệp. Nếu không nhận được sự ủng hộ từ phía bạn bè, gia đình thì rất khó để họ vượt qua thử thách. Đa số người từ năm 30 tuổi trở đi mới ổn định đường công danh.

Họ là những người coi trọng nghĩa khí, công tư phân minh, luôn hết lòng vì bạn bè. Mặc dù đôi lúc có nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc nhưng rất nhanh nguôi ngoai. Đặc biệt, họ cần cù, chịu khó nên được người xung quanh yêu mến.

Tiền vận và trung vận của tuổi Bính Tuất không mấy vui vẻ, luôn chìm trong nhiều rối ren. Đến hậu vận thì gia đạo mới chuyển biến tốt đẹp. Nam mệnh thường chìm đắm trong buồn chán, lo lắng về công việc. Trái lại, nữ mệnh lại có cuộc sống tươi đẹp về tình cảm, hưởng phú quý vào lúc trung và hậu vận.

Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Bính Tuất 2006 thuộc tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Dựa vào đó giúp gia chủ cân nhắc lựa chọn bạn đời và đối tác làm ăn thích hợp!

– Trong làm ăn

Gia chủ sinh năm 2006 hợp làm ăn với người thuộc 3 nhóm: Đinh Hợi (2007), Mậu Tý (2008) và Tân Mão (2011). Hợp tác với các tuổi này giúp gia chủ có thêm nguồn sinh khí để tập trung làm việc. Tính cách hợp nhau nên các bên dễ thương lượng và cùng nhau đạt được thành công nhanh chóng.

– Trong hôn nhân

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp kết hôn nhất với người thuộc 5 nhóm: Đinh Hợi (2007), Mậu Tý (2008), Tân Mão (2011), Quý Tỵ (2013) và Ất Dậu (2005). Sự hòa hợp về lối sống, quan điểm và suy nghĩ nên các cặp vợ chồng này luôn hòa thuận, dù xảy ra mâu thuẫn cũng hòa giải nhanh chóng. Đường tài lộc tiến triển tốt đẹp.

Nếu gia chủ kết hôn với người thuộc 4 nhóm: Bính Tuất (2006), Nhâm Thân (1992), Mậu Tuất (2018) và Canh Thìn (2000) dễ xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng không hiểu ý nhau. Tuy nhiên, đời sống tình cảm vẫn có nhiều hương vị do người tuổi Bính Tuất biết cách nhường nhịn.

– Tuổi kỵ

Tuổi Bính Tuất 2006 không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người thuộc 4 nhóm: Kỷ Sửu (2009), Ất Mùi (2015), Tân Sửu (2021) và Quý Mùi (2003). Sự xung khắc trong tính cách dẫn đến nhiều hiểu lầm trong hợp tác kinh doanh cũng như đời sống vợ chồng. Đường tài vận không thuận lợi khiến áp lực của gia chủ càng nặng nề hơn.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu người sinh năm 2006 chưa bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 16 tuổi (dương lịch) và ở độ 17 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 17 tuổi (dương lịch) và ở độ 18 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành, tuổi Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ (nạp âm Ốc Thượng Thổ – đất trên nóc nhà), khắc Thiên Thượng Thủy (nước trên trời).

Theo phong thủy bát trạch, cả nam và nữ mệnh 2006 đều thuộc cung Chấn, hành Mộc, sao Tam Bích, nhóm Đông tứ mệnh.

Hợp Màu Gì?

Có nhiều cách hiểu khác nhau về màu phong thủy hợp tuổi, do đó có không ít cách chọn màu khác nhau. Tuy nhiên, có 2 cách chọn được đa số các chuyên gia phong thủy công nhận: chọn màu theo niên mệnh (ngũ hành) và chọn màu theo cung mệnh (bát trạch).

– Theo niên mệnh

Gia chủ sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ nên có màu tương sinh đỏ, cam, tím, hồng (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu, vàng (mệnh Thổ). Màu kỵ người sinh năm 2006 là xanh lá cây (mệnh Mộc).

– Theo cung mệnh

Nam nữ sinh năm 2006 thuộc cung Chấn Mộc nên có màu tương sinh đen, xanh nước biển (mệnh Thủy); màu tương hợp là xanh lá cây (mệnh Mộc). Màu kỵ tuổi Bính Tuất 2006 là trắng, xám, ghi, bạc (mệnh Kim).

Hợp Hướng Nào?

Cả nam và nữ 2006 đều có cùng cung mệnh nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên) và Đông (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu sau: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát) và Tây Nam (Họa Hại).

Hợp Nghề Gì?

Gia chủ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp với nghề sau đây: nhân viên văn phòng, nhân viên chăm sóc khách hàng, kế toán, luật sư, bác sĩ, giáo viên, nhà văn, nhà thơ, quan tòa, kiểm sát viên, triết học gia, an ninh, quân đội,v.v..

Ngoài ra, gia chủ không nên theo đuổi các nghề sau (có thể nguy hiểm hoặc không đạt được thành công lớn): đồ cổ, vật liệu xây dựng, bất động sản, gốm sứ, tang lễ, chăn nuôi, trồng trọt, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá, điện lực, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim,v.v..

Hợp Số Mấy?

Tuổi Bính Tuất nên chọn các chữ số may mắn như: 0, 2, 5, 8 và 9. Các số này chứa năng lượng thúc đẩy tinh thần gia chủ ổn định, khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, số 8 trong Kinh Dịch tương ứng với quẻ Thủy Địa Ty (Thuyền Đắc Thuận Phong), ý chỉ mọi việc đều như ý muốn.

Gia chủ không nên chọn con số 1, 3 và 4 để làm số may mắn của mình. Con số này tương ứng với Mộc (khắc niên mệnh Thổ của gia chủ). Năng lượng xung khắc có thể khiến gia chủ mệt mỏi, chán nản, không muốn tập trung vào công việc hay phát triển các mối quan hệ.

Nên Trồng Cây Gì?

Tuổi Bính Tuất 2006 nên trồng các cây sau trước nhà hoặc để bàn làm việc để hấp thu sinh khí: cô tòng đuôi lươn, cô tòng lá đốm, bọ cạp vàng, chuông vàng, giáng hương, lim xẹt, huỳnh liên, lan hoàng dương, mai thái vàng, cỏ lạc, vạn lộc, hồng môn, trạng nguyên, vàng anh, đồng tiền, cúc vạn thọ, thược dược, ngũ sắc, mười giờ,v.v..

Gia chủ không nên trồng các cây sau để tránh ảnh hưởng đến sinh khí vào nhà: trầu bà xanh, ngũ gia bì xanh, cau tiểu trâm, trường sinh, bàng Singapore, trúc Nhật, tùng thơm, ngân hậu, phát tài, đuôi công xanh,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Bính Tuất 2006 giúp gia chủ hiểu rõ hơn về tính cách, các cung mệnh hợp – khắc của tuổi này. Thông qua đó gia chủ lựa chọn được bạn đời và đối tác làm ăn thích hợp nhất. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được chia sẻ kiến thức phong thủy hay và thú vị!

Leave a Comment