Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm 2007

Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm 2007

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thường có nhiều tài năng đặc biệt. Bởi vậy, họ thường bị ganh ghét, đố kỵ và gièm pha trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những người có thể gạt bỏ được những điều này thường sẽ gặt hái được thành công rất sớm. Vậy làm thế nào để họ có thể đối diện với những tiêu cực này? Làm thế nào để chinh phục được những người xung quanh? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng VanHoa.Net giải mã tuổi Đinh Hợi 2007 chi tiết nhất!

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi, gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 cầm tinh Quá Sơn Chi Trư (xương con heo – tướng tinh con dơi, con nhà Huỳnh Đế – phú quý, Thiên Can – Đinh, Địa Chi – Hợi). Nam được cậu Tài, cậu Quý độ mạng, nữ được bà chúa Ngọc phù hộ.

Họ được đánh giá là những người tử tế, tốt bụng nên được nhiều bạn bè yêu mến, kính trọng. Họ luôn vui vẻ với mọi người, kính trọng với cha mẹ. Họ thông minh, nhanh nhẹn, hiểu vấn đề rất nhanh chóng nên đôi khi khiến mọi người hiểu lầm là kẻ tự phụ.

Công danh, sự nghiệp và cả đường tình duyên của người tuổi này đều đạt được sự viên mãn. Mọi việc họ làm đều có quý nhân phù trợ, do đó không ít kẻ ganh ghét với sự thành công của họ. Thậm chí với những người được họ giúp đỡ nhiệt tình cũng không “ưa” họ lắm. Từ năm 26 tuổi trở đi, công danh bắt đầu tiến triển nhanh chóng.

Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Đinh Hợi 2007 thuộc tam hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Dựa vào đó giúp gia chủ cân nhắc lựa chọn bạn đời và đối tác làm ăn thích hợp nhất!

– Trong làm ăn

Gia chủ sinh năm 2007 hợp làm ăn nhất với người thuộc 2 nhóm: Canh Dần (2010) và Nhâm Thìn (2012). Các mối quan hệ này giúp gia chủ có thêm nhiều kinh nghiệm và động lực để hoàn thành công việc. Tài vận dồi dào, tình duyên ngày càng mặn nồng hơn.

– Trong hôn nhân

Tuổi Đinh Hợi hợp kết hôn nhất với người thuộc 3 nhóm: Canh Dần (2010), Nhâm Thìn (2012) và Bính Tuất (2006). Các mối lương duyên này không chỉ hợp về tuổi mà còn hợp về tính cách nên rất dễ nói chuyện, tâm sự, bày tỏ tình cảm. Mặt khác, đường tài lộc của gia chủ sau kết hôn cũng lên như diều gặp gió.

– Tuổi kỵ

Gia chủ không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với người thuộc 4 nhóm: Kỷ Sửu (2009), Ất Mùi (2015), Tân Sửu (2021) và Quý Mùi (2003). Những tuổi này không hiểu nhau về cách nghĩ, tác phong nên hợp tác dễ xảy ra trục trặc, đời sống vợ chồng thường mâu thuẫn dẫn đến đổ vỡ.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu gia chủ sinh năm 2007 chưa bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 15 tuổi (dương lịch) và ở độ 16 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 16 tuổi (dương lịch) và ở độ 17 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành, tuổi Đinh Hợi 2007 thuộc mệnh Thổ (nạp âm Ốc Thượng Thổ – đất trên nóc nhà), khắc Thiên Thượng Thủy (nước trên trời).

Theo phong thủy bát trạch, nam mệnh 2007 thuộc cung Khôn, hành Thổ, sao Nhị Hắc, nhóm Tây tứ mệnh. Nữ 2007 thuộc cung Tốn, hành Mộc, sao Tứ Lục, nhóm Đông tứ mệnh.

Hợp Màu Gì?

Có nhiều phương pháp chọn màu phong thủy hợp tuổi Đinh Hợi 2007. Tuy nhiên, có 2 phương pháp chính được đa số chuyên gia áp dụng: chọn màu theo niên mệnh (ngũ hành) và chọn màu theo cung mệnh (bát trạch).

– Theo niên mệnh

Gia chủ sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ nên có màu tương sinh là đỏ, cam, tím, hồng (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu đất, vàng đất (mệnh Thổ). Màu kỵ gia chủ sinh năm này là xanh lá cây, lục (mệnh Mộc).

– Theo cung mệnh

Nam 2007 thuộc cung Khôn Thổ nên cách chọn màu tương tự với phương pháp theo niên mệnh. Cụ thể, màu tương sinh là đỏ, hồng, tím, cam (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu, vàng (mệnh Thổ). Màu kỵ nam 2007 là xanh lá cây (mệnh Mộc).

Nữ 2007 thuộc cung Tốn Mộc nên có màu tương sinh là đen, xanh da trời (mệnh Thủy); màu tương hợp là xanh lá cây (mệnh Mộc). Nữ 2007 kỵ màu trắng, xám, ghi, bạc (mệnh Kim).

Hợp Hướng Nào?

Nam mệnh tuổi Đinh Hợi nên chọn 4 hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và Tây Nam (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng xấu sau: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và Đông (Họa Hại).

Nữ 2007 nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị). Gia chủ nên tránh chọn 4 hướng xấu sau: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát) và Tây Bắc (Họa Hại).

Hợp Nghề Gì?

Tuổi Đinh Hợi 2007 đôi khi cứng nhắc và bảo thủ nên hợp với các nghề như: công an, cảnh sát, quân đội, quản lý dân sự, kiểm sát viên, bác sĩ, giáo viên, giám sát viên, thanh tra viên, nghiên cứu viên, thú y, chăn nuôi, lâm nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng, thổ sản, điền sản, buôn bán đá, mỹ phẩm, trang sức, hỏa dược,v.v..

Hợp Số Mấy?

Theo các chuyên gia, con số may mắn của người tuổi Đinh Hợi 2007 là: 0, 2, 5, 8 và 9. Ứng dụng các con số này xung quanh gia chủ giúp tài vận hanh thông, làm việc luôn có quý nhân phù trợ. Đời sống tình cảm đầy hương vị, ai chưa có ý trung nhân rất nhanh sẽ gặp được.

Gia chủ không nên dùng các con số xấu như: 1, 6 và 7. Những số này chứa năng lượng xung khắc với gia chủ nên ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, tài vận. Nếu xung quanh sử dụng quá nhiều số này sẽ dễ trắc trở trong công việc, tình duyên thiếu may mắn.

Nên Trồng Cây Gì?

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 nên trồng các cây sau trước nhà hoặc đặt trên bàn làm việc để hấp thu sinh khí: phong lộc, sen đá nâu, sen đá phật bà, hồng môn, phú quý, trường sinh, đồng tiền, thược dược, cô tòng lá đốm, cô tòng đuôi lươn, sen đá thạch ngọc, sen đá bắp cải,v.v..

Gia chủ hạn chế trồng các cây sau trước nhà để tránh ảnh hưởng đến luồng sinh khí vào nhà: hoa hồng xanh, thanh tú, thanh anh, nemophilas, lưu ly, trầu bà đế vương xanh, vạn niên thanh, súng thủy sinh, thủy cúc, rong đuôi chó, rong đuôi chồn, cỏ thìa,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Đinh Hợi 2007 giúp gia chủ có thêm nhiều góc nhìn và kiến thức về tử vi tuổi của mình. Nắm vững các kiến thức này giúp chọn bạn đời và bạn làm ăn thích hợp hơn! Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được các chuyên gia chia sẻ kiến thức phong thủy hay và thú vị!

Leave a Comment