Tuổi Mậu Tý Sinh Năm 2008

Tuổi Mậu Tý Sinh Năm 2008

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thường là những người tài hoa, thông tuệ nên đôi khi bị trời đố kỵ, ghen ghét. Họ phải trải qua cuộc sống có nhiều thăng trầm và không gặp nhiều may mắn. Liệu họ có đạt được thành công như mong muốn? Chông gai nào đang chờ đón họ? Theo dõi bài viết dưới đây để được chuyên gia VanHoa.Net giải mã tử vi tuổi Mậu Tý 2008 chi tiết nhất.

Tuổi Con Gì?

Theo tử vi, gia chủ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 cầm tinh Thương Nội Chi Thử (xương con chuột – tướng tinh con chó sói, con nhà Xích Đế – phú quý, Thiên Can – Mậu, Địa Chi – Tý). Cả nam và nữ đều được Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Nhìn chung, cuộc đời người tuổi Mậu Tý không được suôn sẻ, thuận lợi và có nhiều thăng trầm. Họ luôn phiền muộn về tiền tài, vật chất, ăn bữa nay, lo bữa mai. Tuy nhiên, nhờ hoàn cảnh có nhiều biến động nên họ có khả năng thích nghi cao ở mọi môi trường.

Người sinh năm 2008 yêu thích những điều mới mẻ trong công việc. Họ làm tất cả để đạt được mục tiêu của mình. Họ phấn đấu để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi họ thấu hiểu cuộc sống thiếu thốn, bất an và luôn phải cầu cạnh người khác.

Họ được trời phú cho sự hài hước nên rất dễ gây chú ý với mọi người xung quanh. Họ hòa đồng, tốt bụng nên được yêu quý. Không chỉ vậy, họ còn được ban cho trí tuệ, thông thái nên đôi khi thiếu đi tính bền bỉ, kiên trì của mình.

Hợp Tuổi Nào?

Người sinh năm 2008 có Thiên Can – Mậu, tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm, Giáp. Thuộc Địa Chi – Tý nên có tam hợp là Thân – Tý – Thìn; tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

– Trong làm ăn

Gia chủ tuổi Mậu Tý hợp làm ăn với người thuộc 3 nhóm: Nhâm Tý (1972), Kỷ Sửu (2009) và Quý Tỵ (2013). Những tuổi này hợp về tính cách, quan điểm sống nên việc hợp tác kinh doanh gặp nhiều suôn sẻ. Ngoài ra, gia chủ cũng gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp nếu đồng hành cùng 3 tuổi này.

– Trong hôn nhân

Tuổi Mậu Tý 2008 hợp kết hôn với những người thuộc 4 nhóm: Kỷ Sửu (2009), Đinh Dậu (2017), Đinh Hợi (2007) và Ất Mùi (2015). Các mối nhân duyên này không chỉ giúp gia chủ thăng tiến nhanh chóng trong công việc, tài lộc dồi dào mà còn có đời sống vợ chồng thắm thiết, ngọt ngào.

Gia chủ 2008 không nên kết duyên với những người thuộc 3 nhóm: Canh Dần (2010), Bính Thân (2016) và Nhâm Dần (2022). Các sự kết hợp này không đem lại nhiều tương hợp giữa vợ và chồng nên dễ xảy ra xung đột, từ đó ảnh hưởng đến đường công danh và sự nghiệp.

– Tuổi kỵ

Theo các chuyên gia, người sinh năm 2008 cần tránh hợp tác hay bén duyên với người thuộc 2 nhóm: Tân Mão (2011) và Quý Mão (2023). Nếu nhất quyết kết hợp trong kinh doanh hay nên duyên vợ chồng thì dễ gặp tai ương về sức khỏe, tài vận dễ lụi tàn, không gặp được may mắn như mong muốn.

Bao Nhiêu Tuổi?

Người sinh năm 2008 nếu chưa bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 14 tuổi (dương lịch) và ở độ 15 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 15 tuổi (dương lịch) và ở độ 16 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành, tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa (nạp âm Tích Lịch Hỏa – lửa sấm sét), khắc Thiên Thượng Thủy (nước trên trời).

Theo phong thủy bát trạch, nam 2008 thuộc cung Khảm, hành Thủy, sao Nhất Bạch (nhóm Đông tứ mệnh). Nữ mệnh thuộc cung Cấn, hành Thổ, sao Ngũ Hoàng (nhóm Tây tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Có 2 phương pháp chọn màu phong thủy hợp tuổi 2008: chọn màu theo niên mệnh (ngũ hành) và chọn màu theo cung mệnh (bát trạch). Tùy vào quan điểm riêng của bạn mà có cách chọn màu riêng.

– Theo niên mệnh

Gia chủ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa nên có màu tương sinh là xanh lá cây (mệnh Mộc); màu tương hợp là đỏ, cam, tím, hồng (mệnh Hỏa). Gia chủ kỵ chọn các màu như đen, xanh dương (mệnh Thủy).

– Theo cung mệnh

Nam thuộc cung Khảm Thủy nên có màu tương sinh là trắng, xám, ghi (mệnh Kim); màu tương hợp là đen, xanh dương (mệnh Thủy). Nam 2008 kỵ các màu như vàng, nâu (mệnh Thổ).

Nữ 2008 thuộc cung Cấn Thổ nên có màu tương sinh là đỏ, cam, tím, hồng (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu, vàng (mệnh Thổ). Nữ mệnh tuổi Mậu Tý không nên chọn màu xanh lá cây (mệnh Mộc).

Hợp Hướng Nào?

Nam mệnh 2008 nên chọn 4 hướng tốt sau: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và Đông Nam (Sinh Khí). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu sau: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Nữ sinh năm 2008 nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí) và Tây (Diên Niên). Ngoài ra, gia chủ cần tránh chọn 4 hướng xấu như: Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh) và Nam (Họa Hại).

Hợp Nghề Gì?

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 hợp với các nghề như: trồng trọt, chăn nuôi, lâm nghiệp, sản xuất giấy, Đông y, thực phẩm, giáo viên, phê bình văn học, nhà báo, tư pháp, chính trị, nghiên cứu động thực vật, luyện kim, hóa dược, pháo hoa, hỏa táng,v.v.. Những nghề này hợp với tính cách gia chủ nên nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành tựu cao.

Hợp Số Mấy?

Nam Mậu Tý sinh năm 2008 hợp số 2, tượng trưng cho hạnh phúc. Con số này thể hiện sự cân bằng về âm dương, giúp gia chủ Mậu Tý ổn định hơn trong cuộc sống thay vì liên tục gặp bất trắc trong cuộc đời.

Nữ tuổi Mậu Tý hợp với số 4. Mặc dù phát âm trong tiếng Hán, số 4 đọc là “tử”, thể hiện nghĩa xấu nhưng đối với người tuổi Mậu Tý, con số này lại mang năng lượng giúp ổn định những xáo trộn trong cuộc sống.

Ngoài ra, gia chủ không nên chọn số 0, 1, 6 và 7. Các con số này ẩn chứa năng lượng xung khắc với niên mệnh gia chủ nên có thể mang đến nhiều trắc trở hơn trong công việc và sự nghiệp.

Nên Trồng Cây Gì?

Tuổi Mậu Tý 2008 nên trồng các cây sau trước nhà hoặc để trên bàn làm việc: cây vạn lộc, bao thanh thiên, phú quý, hoa Fritillaria, hoa thiên điểu, hoa Ranunculus, hoa Hianulus, trầu bà xanh, ngũ gia bì xanh, cau tiểu trâm,v.v..

Ngoài ra, gia chủ không nên chọn các cây sau ở trên bàn làm việc như: cẩm tú cầu, chuông xanh, diên vĩ, thanh anh, thanh xà, thanh tú, lưu ly, thúy điệp, sen đá hoàng tử đen, sen đá móng rồng đen, peperomia, hòn ngọc Trung Quốc, aeonium khổng lồ, tía tô cảnh,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Mậu Tý 2008 giúp gia chủ hiểu rõ hơn về cung, mệnh, tương sinh tương hợp về tuổi của mình. Thông qua đó gia chủ chọn được tuổi làm ăn và hôn nhân thích hợp nhất. Theo dõi các bài viết tiếp theo để được các chuyên gia VanHoa.Net chia sẻ kiến thức phong thủy hay và thú vị.

Leave a Comment