Tuổi Nhâm Dần Sinh Năm 2022

Tuổi Nhâm Dần Sinh Năm 2022

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 là năm sinh của những thiên tài. Tuy nhiên, không ít người luôn lận đận ngay từ thời đi học. Liệu có “sai số” nào trong lá số tử vi? Làm thế nào để chọn được con đường thành công cho tuổi Nhâm Dần? Cùng VanHoa.Net giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi, gia chủ tuổi Nhâm Dần 2022 cầm tinh Quá Lâm Chi Hổ (xương con cọp – tướng tinh con ngựa, con nhà Bạch Đế – phú quý, Thiên Can – Nhâm, Địa Chi – Dần). Nam được ông Tử Vi độ mạng. Nữ được bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ.

Họ nổi bật là những người có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Họ có trí thông minh vượt trội và luôn ấp ủ những mộng tưởng to lớn. Họ dám nghĩ, dám làm nên đa phần đều đạt được thành tựu to lớn. Tuy nhiên, họ cũng sống rất nội tâm và tình cảm.

Họ là những thiên tài trong lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc hay thơ ca. Do đó, họ khó tính khi nhận xét mọi người và mọi vật xung quanh. Họ cũng khó thỏa mãn với thành tựu bản thân. Họ không vừa ý với những gì mình đạt được nên dễ bị lệch khỏi mục tiêu ban đầu của mình.

Cuộc đời người sinh năm 2022 cũng có nhiều thăng trầm và biến động. Nếu vượt qua được những biến đổi của cuộc sống, họ chắc chắn sẽ thành công. Họ thích ăn diện, thích du lịch khắp nơi. Họ thẳng thắn và không muốn nhờ vả người khác khi bản thân vẫn cố gắng được. Đời sống tình cảm của họ lại không quá phong phú do bản thân đặt mục tiêu tiền bạc lên hàng đầu.

Thuở nhỏ họ khá vất vả, phải suy nghĩ nhiều. Đến trung vận và hậu vận, cuộc sống mới thảnh thơi và có nhiều thời gian hơn. Dự đoán tuổi thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi (nếu làm thiện tích đức sẽ được gia tăng tuổi thọ).

Hợp Tuổi Nào?

Gia chủ sinh năm 2022 thuộc Can Nhâm nên tương hợp Đinh, tương hình với Bính – Mậu. Thuộc Chi Dần nên có tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất; tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

– Trong làm ăn

Gia chủ nên hợp tác làm ăn với người thuộc 3 nhóm: Giáp Thìn (2024), Canh Tuất (2030) và Mậu Thân (2028). Những tuổi này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp gia chủ vươn xa hơn trong sự nghiệp. Nhờ tương hợp trong niên mệnh nên gia chủ nhiệt huyết hơn với công việc, có nhiều ý tưởng táo bạo và mới lạ hơn.

– Trong hôn nhân

Gia chủ hợp kết hôn nhất với người thuộc 4 nhóm: Nhâm Dần (2022), Giáp Thìn (2024), Canh Tuất (2030) và Mậu Thân (2028). Cuộc sống hôn nhân ổn định, vợ chồng hiếm khi xảy ra mâu thuẫn. Hai vợ chồng hợp nhau cả về công việc lẫn đời sống tinh thần nên càng ngày càng gắn bó bền chặt.

– Tuổi kỵ

Gia chủ không nên hợp tác với người thuộc 7 nhóm: Ất Tỵ (2025), Bính Ngọ (2026), Nhâm Tý (2032), Đinh Tỵ (2037), Mậu Ngọ (2038), Canh Tý (2020) và Giáp Ngọ (2014). Hợp tác làm ăn không bền chặt. Nếu kết duyên sẽ ảnh hưởng đến sinh khí và khí vận của cả hai.

Bao Nhiêu Tuổi?

Gia chủ sinh năm 2022 hiện đang ở độ 1 tuổi (dương lịch) và đang ở độ 2 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành nạp âm, người sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim Bạch Kim (vàng pha bạc), khắc Lư Trung Hỏa (lửa trong lò).

Theo phong thủy bát trạch, nam mệnh thuộc cung Khôn, hành Thổ (nhóm Tây tứ mệnh). Nữ mệnh thuộc cung Khảm, hành Thủy (nhóm Đông tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Có 2 cách chọn màu phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 2022: chọn màu theo niên mệnh và chọn màu theo cung mệnh. Tùy thuộc vào góc nhìn và quan điểm của bạn để có lựa chọn thích hợp nhất.

– Theo niên mệnh

Gia chủ tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim nên có màu tương sinh là nâu, vàng (mệnh Thổ); màu tương hợp là trắng, xám, ghi, bạc (mệnh Kim). Màu kỵ tuổi 2022 là đỏ, tím, cam, hồng (mệnh Hỏa).

– Theo cung mệnh

Nam 2022 thuộc cung Khôn Thổ nên có màu tương sinh là tím, đỏ, cam, hồng (mệnh Hỏa); màu tương hợp là vàng, nâu (mệnh Thổ). Màu kỵ nam 2022 là xanh lá cây (mệnh Mộc).

Nữ 2022 thuộc cung Khảm Thủy nên có màu tương sinh là trắng, xám, ghi (mệnh Kim); màu tương hợp là đen, xanh nước biển (mệnh Thủy). Màu khắc nữ mệnh tuổi này là nâu đất, vàng đất (mệnh Thổ).

Hợp Hướng Nào?

Nam mệnh nên chọn 4 hướng nhà chính sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu như: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát).

Nữ mệnh nên chọn 4 hướng nhà tốt như: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị). Gia chủ nên tránh chọn 4 hướng nhà xấu như: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Bắc (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Gia chủ tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 nên chọn các nghề sau để phát huy tài năng của mình: ngân hàng, kế toán, tài chính, gia công vàng bạc, kinh doanh đá quý, chế tạo thiết bị quân sự, cơ khí, máy móc, kinh doanh đồ điện tử, máy vi tính, kỹ thuật ô tô, phụ tùng xe, điện máy, chế tạo loa phát thanh, sản xuất dao kéo,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam mạng nên chọn các số may mắn như: 2, 5, 8 và 9. Sử dụng các chữ số này giúp tăng khí vận cho gia chủ, giúp gặp nhiều may mắn. Sức khỏe vì vậy cũng được cải thiện rõ rệt, hạn chế mắc các bệnh về đường ruột. Đời sống tình cảm ngày càng mặn nồng, như ý.

Nữ mệnh nên chọn các số may mắn như: 1, 6 và 7. Sử dụng các số này làm số điện thoại giúp các mối quan hệ ngày càng mở rộng. Nếu dùng làm biển số xe sẽ gặp may mắn khi tham gia giao thông, luôn có người che chở. Nếu dùng làm số nhà sẽ có cuộc sống yên ổn, không phải lo cơm áo gạo tiền.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ nên trồng các cây sau trước cửa để hấp thu luồng sinh khí vào nhà, gặp vận tài lộc: kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, ngọc ngân, lan ý, hạnh phúc, dành dành, cúc chung, phong lan bướm, chân bò, hoa hồng trắng, thiết mộc lan sao,v.v..

Gia chủ không nên trồng các cây sau để tránh ảnh hưởng đến vận khí của gia đình, gặp chuyện xui rủi: phong lan đỏ, trạng nguyên, huyết dụ, cẩm nhung đỏ, gấm lá đỏ, hồng môn, vạn lộc, tử đằng, tía tô, đuôi công, khoai lang tím, thu hải đường lá lông, thài lài tía, Ti Plant,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ có thêm góc nhìn đầy đủ và chi tiết hơn khi lựa chọn bạn đời hay đối tác kinh doanh của mình. Thông qua bài viết, gia chủ sẽ tránh phạm phải những điều kiêng kỵ ảnh hưởng đến khí vận và thành công. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được chia sẻ kiến thức phong thủy hay và thú vị.

Leave a Comment