Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003

Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 đa số đều là người quật cường và mạnh mẽ. Ngay cả khi vận mệnh không chiếu cố mình, họ vẫn tìm cách vươn lên để thành công. Vậy cần phải vượt qua những thử thách nào để đạt được thành quả cuối cùng? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng chuyên gia VanHoa.Net giải mã tuổi Quý Mùi 2003 chi tiết nhất!

Tuổi Con Gì?

Theo tử vi, gia chủ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 cầm tinh Quần Nội Chi Dương (xương con dê – tướng tinh con cọp, con nhà Thanh Đế – trường mạng, Thiên Can – Quý, Địa Chi – Mùi). Nam được ông Tử Vi độ mạng, nữ được bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ.

Đa số người sinh năm 2003 đều là người đa sầu đa cảm, suy nghĩ nhiều, có tâm hồn nhạy cảm và dễ bị xiêu lòng. Đôi khi chỉ một hành động nhỏ cũng khiến họ mất ngủ cả đêm. Trái lại, sự nhạy cảm đó giúp họ tinh tế nhận ra tâm lý đối phương để ứng xử khéo léo nhất.

Họ là người có đầu óc nhanh nhạy, thông minh. Họ luôn chịu khó học hỏi để nâng cao trình độ của bản thân. Họ có nhiều tham vọng trong công việc. Nhưng đôi khi họ tỏ ra bất cần, chủ quan, thậm chí bác bỏ mọi góp ý của đồng nghiệp.

Cuộc đời người tuổi Quý Mùi nhìn chung có không ít thăng trầm. Họ phải trải qua nhiều sóng gió trong công việc thì mới gặt hái được thành công. Đặc biệt, từ năm 29 tuổi trở đi, sự nghiệp, tiền tài và tình duyên mới trở nên ổn định hơn.

Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Quý Mùi 2003 thuộc tam hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Dựa vào đó giúp gia chủ cân nhắc lựa chọn bạn đời và đối tác làm ăn thích hợp nhất!

– Trong làm ăn

Gia chủ sinh năm 2003 nên hợp tác với người thuộc 4 nhóm sau: Quý Mùi (2003), Ất Dậu (2005), Đinh Hợi (2007) và Kỷ Sửu (2009). Những tuổi này là quý nhân phù trợ gia chủ trên con đường công danh và tài lộc. Mọi dự án đều được thông qua dễ dàng và gặt hái thành công ngoài mong đợi.

– Trong hôn nhân

Tuổi Quý Mùi hợp kết hôn nhất với người thuộc 7 nhóm sau: Quý Mùi (2003), Ất Mùi (2015), Đinh Hợi (2007), Kỷ Sửu (2009), Tân Mão (2011), Tân Tỵ (2001) và Kỷ Mão (1999). Các mối hôn nhân này không chỉ đồng vợ, đồng chồng mà còn mang đến may mắn về tài lộc cho cả hai. Đời sống gia đình phong phú, con cái viên mãn.

Gia chủ nên chú ý khi kết hôn với người thuộc 3 nhóm: Bính Tuất (2006), Mậu Tý (2008) và Nhâm Ngọ (2002). Những tuổi này không mang lại may mắn trong đường tài lộc cho gia chủ, đời sống gia đình nhiều lúc túng quẫn. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn thấu hiểu nhau và cùng nhau cố gắng vượt qua.

– Tuổi kỵ

Tuổi Quý Mùi không nên hợp tác hay kết duyên với người thuộc 2 nhóm: Nhâm Thìn (2012) và Canh Thìn (2000). Do thuộc tứ hành xung nên 2 tuổi này không hòa hợp cả về tính cách lẫn vận mệnh. Nếu cố chấp đến với nhau thì vợ chồng nên nhường nhịn và học cách thấu hiểu nhau.

Bao Nhiêu Tuổi?

Người sinh năm 2003 chưa qua sinh nhật 2023 đang 19 tuổi (dương lịch) và đang 20 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ 2003 đã qua sinh nhật năm 2023 thì đang 20 tuổi (dương lịch) và ở độ 21 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành, tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc (nạp âm Dương Liễu Mộc – cây dương liễu), khắc Lộ Bàng Thổ (đất ven đường). Theo phong thủy Bát Trạch, nam thuộc cung Càn, hành Kim, sao Lục Bạch (nhóm Tây tứ mệnh). Nữ thuộc cung Ly, hành Hỏa, sao Cửu Tử (nhóm Đông tứ mệnh).

Hợp Màu Nào?

Có 2 cách chọn màu phong thủy hợp tuổi Quý Mùi sinh năm 2003: chọn màu theo niên mệnh (ngũ hành) và chọn màu theo cung mệnh (bát trạch). Tùy quan điểm của bạn để có cách chọn màu thích hợp nhất!

– Theo niên mệnh

Gia chủ sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc nên có màu tương sinh là đen, xanh nước biển (mệnh Thủy); màu tương hợp là xanh lá cây (mệnh Mộc). Màu kỵ gia chủ tuổi Quý Mùi là trắng, xám, ghi, bạc (mệnh Kim).

– Theo cung mệnh

Nam 2003 thuộc cung Càn Kim nên có màu tương sinh là nâu, vàng (mệnh Thổ); màu tương hợp là trắng, xám, bạc, ghi (mệnh Kim). Nam 2003 kỵ màu đỏ, hồng, tím, cam (mệnh Hỏa).

Nữ 2003 thuộc cung Ly Hỏa nên có màu tương sinh là xanh lá cây (mệnh Mộc); màu tương hợp là đỏ, hồng, tím, cam (mệnh Hỏa). Màu kỵ nữ gia chủ 2003 là đen, xanh dương (mệnh Thủy).

Hợp Hướng Nào?

Nam gia chủ sinh năm 2003 hợp với 4 hướng tốt sau: Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây (Sinh Khí) và Tây Nam (Diên Niên). Gia chủ không nên chọn 4 hướng xấu sau: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát) và Đông Nam (Họa Hại).

Nữ tuổi Quý Mùi 2003 nên chọn 4 hướng tốt sau: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên) và Nam (Phục Vị). Gia chủ cần tránh 4 hướng xấu sau: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát) và Đông Bắc (Họa Hại).

Hợp Nghề Gì?

Tuổi Quý Mùi 2003 phù hợp với các nghề như: trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán xi măng, cát sỏi, gạch đá, buôn bán nông sản, hương liệu, giáo viên, vận tải biển, đánh bắt, nuôi trồng thủy sản, hướng dẫn viên du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn, đồn điền, nông trại, kiến trúc, xây dựng, cầu đường,v.v..

Hợp Số Mấy?

Gia chủ tuổi Quý Mùi nên chọn dãy số có chứa các số như: 0, 2, 5, 7 và 8. Đặc biệt, chữ số 7 chứa năng lượng tích cực giúp gia chủ đạt được nhiều thành công nhất. Trong kinh dịch, số 7 tương ứng với quẻ Địa Thủy Sư (Mã Đáo Thành Công), ý chỉ mọi sự đều được như ý muốn.

Ngoài ra, gia chủ không nên chọn các số như: 3 và 4. Những số này ẩn chứa nhiều năng lượng xung khắc với niên mệnh của gia chủ, dẫn đến ngăn cản hấp thu luồng sinh khí. Điều này có thể dẫn đến tình duyên lận đận, công danh dang dở.

Nên Trồng Cây Gì?

Người sinh năm 2003 nên trồng các cây sau ở trước nhà hoặc để trên bàn làm việc để hấp thu tài lộc: trầu bà xanh, ngũ gia bì xanh, trúc Nhật, bàng Singapore, trường sinh, phát tài, ngân hậu, tùng thơm, hoa thanh tú, thanh anh, thanh cúc, thanh xà, đậu biếc, diên vĩ,v.v..

Gia chủ không nên đặt các cây sau trên bàn làm việc, phòng ngủ hoặc nhà bếp: kim ngân, kim tiền, ngọc ngân, cẩm nhung, hồng môn, vạn lộc, đa búp đỏ, mai tiểu thư, nguyệt quế, hẹ trắng, hoa dành dành, linh lan, hàm tiếu hoa trắng, hoa ngọc bút, dừa cạn màu trắng,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Quý Mùi 2003 giúp gia chủ chọn lựa được bạn đời cũng như đối tác làm ăn thích hợp nhất! Thông qua đó, gia chủ tìm được các vật phẩm phong thủy giúp hấp thu sinh khí và tài lộc cho gia đình. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được chia sẻ kiến thức phong thủy hay và thú vị!

Leave a Comment