Tuổi Tân Mão Sinh Năm 2011

Tuổi Tân Mão Sinh Năm 2011

Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 tốn khá nhiều giấy bút nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy. Số mệnh của họ có rất nhiều ẩn số. Họ có thể giàu sang sung sướng nhưng cũng có thể bần cùng, khó khăn tùy thuộc vào lựa chọn cuộc đời của họ. Làm thế nào để biết được lựa chọn nào là sung túc, giàu sang? Cùng chuyên gia VanHoa.Net giải mã chi tiết tử vi tuổi Tân Mão 2011 dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi, gia chủ tuổi Tân Mão sinh năm 2011 cầm tinh Ẩn Nội Chi Thố (xương con mèo – tướng tinh con rái, con nhà Thanh Đế – trường mạng, Thiên Can – Tân, Địa Chi – Mão). Cả nam và nữ đều được Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Họ nổi bật với sự thông minh, sắc sảo nhưng đôi khi khiến người khác cảm thấy khó chịu về sự “khôn vặt” của mình. Họ dễ dàng tìm ra con đường đúng đắn trong bất cứ hoàn cảnh bế tắc nào. Có thể nói, họ là một kho tàng ý tưởng đầy màu sắc. Họ có tham vọng rất lớn nhưng không vì thế mà rơi vào con đường cờ bạc.

Họ luôn tự tin về tâm lý và thể chất của mình. Họ hiếm khi nghe theo lời khuyên của ai. Tâm trạng của họ thay đổi bất định, có khi là hưng phấn, nhiệt huyết với công việc nhưng có lúc lại rơi vào trầm tư, chán nản. Đặc biệt, họ tự tin vào khả năng cảm nhận hội họa, âm nhạc của mình. Họ có một trái tim dễ rung động, yêu mãnh liệt và là mẫu người lãng mạn.

Kể từ năm 27 tuổi trở đi, cuộc sống gia chủ tuổi này mới phát triển rực rỡ. Tuy nhiên, điều này có trở thành hiện thực hay không phụ thuộc nhiều vào giai đoạn 18 đến 27 tuổi. Khoảng thời gian này gia chủ phải đối diện với rất nhiều khó khăn, áp lực nên cần có sự lựa chọn đúng đắn.

Hợp Tuổi Nào?

Gia chủ sinh năm 2011 thuộc Thiên Can – Tân, tương hợp với Bính, tương hợp với Ất, Đinh. Thuộc Địa Chi – Mão nên có tam hợp: Hợi – Mão – Mùi; tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

– Trong làm ăn

Tuổi Tân Mão 2011 nên làm ăn với người thuộc 4 nhóm: Tân Mão (2011), Quý Tỵ (2013), Giáp Ngọ (2014) và Đinh Dậu (2017). Sự tương hợp về tính cách giúp gia chủ an tâm khi đưa ra quyết định trọng đại. Bên cạnh đó, những tuổi này đóng vai trò như quý nhân phù trợ giúp gia chủ đạt được thành công nhanh chóng.

– Trong hôn nhân

Gia chủ sinh năm 2011 hợp kết hôn nhất với người thuộc 6 nhóm: Tân Mão (2011), Quý Tỵ (2013), Giáp Ngọ (2014), Đinh Dậu (2017), Kỷ Hợi (2019) và Đinh Hợi (2007). Những tuổi này hợp về tính cách, lối sống, quan điểm nên dễ chia sẻ. Đời sống vợ chồng đầy màu sắc, mặn nồng và bền chặt.

Gia chủ cũng có thể bén duyên với người thuộc 3 nhóm: Mậu Tuất (2018), Giáp Thìn (2024) và Ất Dậu (2005) nhưng chỉ hợp về đường vợ chồng chứ không tốt cho đường công danh.

– Tuổi kỵ

Gia chủ tuổi Tân Mão không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với người thuộc 7 nhóm: Ất Mùi (2015), Canh Tý (2020), Tân Sửu (2021), Đinh Mùi (2027), Kỷ Sửu (2009), Mậu Tý (2008) và Quý Mùi (2003). Những tuổi này có thể khiến sinh khí gia chủ tán loạn, dẫn đến gặp vận xui xẻo cả về công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình cảm và sức khỏe.

Bao Nhiêu Tuổi?

Gia chủ tuổi Tân Mão 2011 nếu chưa bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở 11 tuổi (dương lịch) và ở 12 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 12 tuổi (dương lịch) và ở độ 13 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành, tuổi Tân Mão sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc (nạp âm Tùng Bách Mộc – gỗ tùng bách), khắc Lộ Bàng Thổ (đất ven đường).

Theo phong thủy bát trạch, nam 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim, sao Thất Xích (nhóm Tây tứ mệnh). Nữ 2011 thuộc cung Cấn, hành Thổ, sao Bát Bạch (nhóm Tây tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Tùy thuộc góc nhìn của mình người mà chọn màu phong thủy hợp tuổi Tân Mão khác nhau. Có 2 cách chọn: chọn màu theo niên mệnh (ngũ hành) và chọn màu theo cung mệnh (bát trạch).

– Theo niên mệnh

Gia chủ tuổi Tân Mão sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc nên có màu tương sinh là đen, xanh nước biển (mệnh Thủy); màu tương hợp là xanh lá cây (mệnh Mộc). Màu kỵ tuổi 2011 là trắng, xám, ghi (mệnh Kim).

– Theo cung mệnh

Nam mệnh 2011 thuộc cung Đoài Kim nên có màu tương sinh là nâu đất, vàng đất (mệnh Thổ); màu tương hợp trắng, xám, ghi, bạc (mệnh Kim). Màu kỵ nam mệnh tuổi Tân Mão là đỏ, hồng, tím, cam (mệnh Hỏa).

Nữ tuổi Tân Mão thuộc cung Cấn Thổ nên có màu tương sinh là đỏ, tím, hồng, cam (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu, vàng (mệnh Thổ). Màu kỵ nữ 2011 là xanh lá cây.

Hợp Hướng Nào?

Nam gia chủ tuổi Tân Mão nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu như: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại) và Đông Nam (Lục Sát).

Nữ 2011 nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Ngoài ra, gia chủ nên tránh 4 hướng nhà xấu như: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Nam nữ sinh năm 2011 nên chọn các nghề sau đây để phát huy được năng lực bẩm sinh của mình: quản trị kinh doanh, giảng viên, nhà báo, nhà văn, nghệ sĩ, diễn viên, thợ ảnh, đạo diễn, kinh doanh gỗ, thủy hải sản, đóng tàu thuyền, vận động viên bơi lội, thợ lặn, nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi, giáo viên, Đông y,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam mạng tuổi Tân Mão 2011 nên chọn các dãy số có chứa: 6, 7 và 8. Những chữ số này đóng vai trò như bùa hộ thân, giúp gia chủ tránh được tai ương trong sự nghiệp, gặp dữ hóa lành, dù gian nan cũng dễ dàng vượt qua.

Nữ mệnh sinh năm 2011 nên chọn các chữ số như: 2, 5, 8 và 9 để cung cấp năng lượng tích cực cho đời sống hôn nhân, tinh thần. Những con số này giúp gia chủ tỉnh táo, hưng phấn, tràn đầy năng lượng với rất nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Nên Trồng Cây Gì?

Người sinh năm 2011 nên trồng các cây sau để hấp thu sinh khí vào nhà: thanh anh, thanh tú, thanh xà, diên vỹ, đậu biếc, dạ yến thảo, thạch thảo, lưu ly, cẩm tú cầu, chuông xanh, cẩm chướng, păng xê đen, thược dược đen, cau Nhật, bàng Singapore, trầu bà đế vương xanh, ngũ gia bì xanh,v.v..

Gia chủ không nên trồng các cây sau, đặc biệt trong phòng làm việc vì có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, tài vận: nhài trắng, quỳnh, ngọc nữ, cẩm tú cầu Nhật, thanh lương trà, thủy tiên, nhài tây, tinh khôi, cúc họa mi, cà phê, lan bạch hạc, mai chiếu thủy, tigon trắng,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Tân Mão 2011 giúp gia chủ có thêm góc nhìn đầy đủ và chi tiết nhất về tử vi tuổi của mình. Thông qua đó, gia chủ nắm rõ những điều kiêng kỵ cũng như lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi. Theo dõi các bài viết tiếp theo để được chuyên gia VanHoa.Net chia sẻ kiến thức phong thủy hay nhất!

Leave a Comment