Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987

Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987

Các cụ thường vẫn nói tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thường là những người đặc biệt. Những người nổi bật trong tuổi này thường sẽ lắm tài nhiều tật.

Trong cuộc đời họ sẽ phải trải qua bao nhiêu phong ba bão táp? Sẽ gặt hái được thành công ở thời điểm nào? Theo dõi bài viết dưới đây để được các chuyên gia phong thủy tại VanHoa.Net giải đáp chi tiết nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo tử vi, tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 cầm tinh con mèo (tướng tinh con gà xương con mèo, con nhà Xích Đế – Cô Bần, Thiên Can – Đinh, Địa Chi – Mão).

Họ được đánh giá là những người có tố chất lãnh đạo, thông minh và quyết đoán. Gia chủ tuổi này đôi khi bị nóng vội, thiếu kiên nhẫn nhưng không vì thế mà chấp nhận thất bại.

Tính cách nổi bật nhất của nhóm người này là rất tốt bụng, sống tình cảm và biết quan tâm đến người khác. Dù dễ nổi giận nhưng lại mau quên. Là người thẳng thắn, có sao nói vậy. Đặc biệt, có lòng dạ bao dung và độ lượng.

Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc tam hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Dựa vào đó, tìm người hợp tuổi Đinh Mão trong làm ăn, tài lộc và tình duyên như sau:

Trong làm ăn

Trong làm ăn, kinh doanh,v.v.. Đinh Mão sinh năm 1987 kết hợp với 3 nhóm: Nhâm Thân (1992), Giáp Tuất (1994) và Mậu Thìn (1988) sẽ có nhiều cơ hội phát triển và gặp may mắn. Chỉ cần nắm bắt cơ hội đúng lúc chắc chắn sẽ thành công.

Trong hôn nhân

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp kết hôn với 4 nhóm tuổi sau: Nhâm Thân (1992), Mậu Thìn (1988), Bính Dần (1986) và Giáp Tuất (1994) để có cuộc sống gia đình vẹn toàn, hạnh phúc.

Ngoài ra, tuổi Đinh Mão cũng có thể kết hôn với những người thuộc 4 nhóm: Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989), Ất Sửu (1985) và Ất Hợi (1995). Tuy nhiên, 4 nhóm này chỉ tốt cho mặt tình cảm, còn tài lộc không vượng.

Tuổi kiêng kỵ

Theo một số chuyên gia phong thủy, gia chủ tuổi Đinh Mão nếu kết hợp làm ăn hoặc bén duyên với 4 nhóm: Bính Tý (1996), Canh Ngọ (1990), Giáp Tý (1984) và Nhâm Ngọ (2002) sẽ không tốt (4 nhóm tuổi này thuộc Tứ hành xung).

Bao Nhiêu Tuổi?

Người sinh năm 1987 chưa qua sinh nhật 2023 đang 35 tuổi (dương lịch) và đang 36 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ 1987 đã qua sinh nhật năm 2023 thì đang 36 tuổi (dương lịch) và ở độ 37 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Tuổi Đinh Mão 1987 mang mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Tuy nhiên, giữa nam và nữ có cung mệnh khác nhau. Nam tuổi Đinh Mão cung Tốn, mệnh Mộc. Nữ 1987 cung Khôn, mệnh Thổ.

Hợp Màu Gì?

Có rất nhiều ý kiến chọn màu phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987. Đa số các chuyên gia phong thủy chọn màu theo mệnh (1987 mệnh Hỏa), một số khác chọn màu theo cung (nam cung mệnh Mộc, nữ cung mệnh Thổ).

Theo mệnh

Màu hợp với tuổi Đinh Mão 1987 là màu hợp mệnh Hỏa. Trong đó, màu tương sinh là xanh lá cây (mệnh Mộc), màu tương hợp là đỏ, cam, hồng và tím (màu bản mệnh Hỏa). Màu kỵ tuổi Đinh Mão là đen, xanh dương và xanh da trời (mệnh Thủy).

Theo cung

Nam cung mệnh Mộc nên màu tương sinh là đen, xanh dương (mệnh Thủy); màu tương hợp là xanh lá cây (mệnh Mộc). Màu kỵ nam tuổi Đinh Mão 1987 là xám, trắng và ghi (mệnh Kim).

Nữ cung mệnh Thổ có màu tương sinh là đỏ, cam, tím và hồng (mệnh Hỏa); màu tương hợp là vàng và nâu đất (mệnh Thổ). Nữ 1987 kỵ màu xanh lá cây (mệnh Mộc).

Hợp Hướng Nào?

Chọn hướng xây nhà cho tuổi Đinh Mão 1987 giúp mang lại may mắn, công việc thuận lợi, gia đạo an yên, sức khỏe thịnh vượng. Hướng xây nhà cần lựa chọn cẩn thận do rất khó sửa lại.

Tuổi Đinh Mão hợp 4 hướng nhà chính là: hướng Bắc (Sinh khí) tốt cho công danh, sự nghiệp; hướng Đông (Diên Niên) mang đến ổn định, sức khỏe dồi dào; hướng Nam (Thiên Y) tốt cho mối quan hệ gia đình và hướng Đông Nam (Phục Vị) tốt cho tài vận và gia đạo.

Ngoài ra, gia chủ sinh năm 1987 nên tránh các hướng xấu khi xây nhà như: hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ) hay mang họa; hướng Tây (Lục Sát) xáo trộn quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng hoặc tai nạn; hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) là hướng chết chóc, bệnh tật và phá sản; hướng Tây Bắc (Họa Hại) dễ gặp thất bại, nhiều hung khí, thị phi và tai ương.

Hợp Nghề Gì?

Đa số những người sinh năm 1987 không phù hợp với những công việc lao động tay chân nặng nhọc. Nhờ có con mắt nhạy bén, được thiên phú nghệ thuật nên người sinh năm này phù hợp với nghề như: văn học, mỹ thuật, kiến trúc, âm nhạc hoặc kinh doanh trái phiếu,v.v..

Ngoài ra một số nghề liên quan kỹ thuật như: chế tạo pháo hoa, luyện kim, hóa dược, sản xuất mỹ phẩm,v.v.. Nghề liên quan đến hành Mộc như: nghề gỗ, gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, ngành sản xuất in ấn, phát hành sách, đồ gỗ gia đình, đồ gỗ kiến trúc,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam sinh năm 1987 mệnh Hỏa hợp với các dãy số chứa 1, 3 và 4. Nữ 1987 hợp với 2, 5, 8 và 9. Sử dụng các con số này sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn và mang đến tài lộc cho gia chủ. Con số khắc với gia chủ 1987 là: 0, 1, 6 và 7.

Nên Trồng Cây Gì?

Các cây hợp với tuổi Đinh Mão 1987 là: cây phất dụ mảnh, cây phú quý, cây phong thủy đuôi công, cây kim tiền, hoa trạng nguyên, lan hồ điệp, hồng môn, lan quân tử, lưỡi hổ, trường sinh, tùng bồng lai, đế vương xanh,v.v..

Ngoài ra, gia chủ nên tránh trồng các cây sau sẽ ảnh hưởng đến sinh khí và tài lộc: cây thuộc mệnh Thủy (cây tùng bồng lai, cây thủy tùng, cây mầm xanh, cây tróc bạc,v.v..) và cây thuộc mệnh Thổ (cây trầu ba vàng, cây sen đá nâu, xương rồng, trúc nhật vàng, cô tòng lá đốm,v.v..)

Tổng Kết

Tổng quan những điều cần biết về tuổi Đinh Mão 1987 giúp bạn hiểu thêm về cung, mệnh, tuổi của mình và người thân. Đồng thời lựa chọn được các vật dụng phong thủy hợp với mình nhất.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn phát triển tài lộc, gặp nhiều may mắn, an ổn gia đạo. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được chia sẻ thêm kiến thức phong thủy hay và thú vị.

Leave a Comment