Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 2025

Tổng Quan Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 2025

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 được các chuyên gia phong thủy mệnh danh là “đứa con của trời”. Họ được ưu ái rất nhiều trong tài năng, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên. Tuy nhiên, nếu không vượt qua được những khó khăn, thử thách thì sẽ bỏ lỡ cơ hội thành công. Vậy những khó khăn đó là gì? Cùng VanHoa.Net giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi biện giải, gia chủ sinh năm 2025 cầm tinh Xuất Huyệt Chi Xà (xương con rắn – tướng tinh con trâu, con nhà Xích Đế – tân khổ, Thiên Can – Ất, Địa Chi – Tỵ). Nam được ông Quan Đế độ mạng. Nữ được bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ.

Người sinh năm 2025 được đánh giá là người năng động, hoạt bát, vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng. Họ rất thích tham gia các hoạt động xã hội náo nhiệt. Họ thích hòa mình vào đám đông ngay cả khi họ không phải nhân vật chính. Họ là người có khiếu giao tiếp tốt nên được rất nhiều người yêu mến và quý trọng.

Họ là người yêu thích tự do. Họ thích khám phá mọi thứ mới mẻ, thích đặt chân đến những vùng đất xa. Họ thích thử thách bản thân và không ngại đương đầu với thử thách. Bởi vậy, họ khá lì lợm và khó tính. Khi đã quyết định điều gì là phải theo cho tới cùng.

Nhược điểm của người sinh năm này là sự nóng nảy, dễ xúc động, thiếu kiểm soát nên thường làm tổn thương người khác. Họ thích tự gây dựng tất cả, không muốn dựa dẫm vào ai nên đôi khi khiến người xung quanh tự ái.

Trong tình duyên, họ yêu rất chân thành và cũng dễ dàng gặp được người phù hợp với mình. Nhưng đôi khi họ lại hay xấu hổ, khó mở lòng để đón nhận tình cảm của đối phương. Khi đã rơi vào tình yêu, họ dường như mất đi lý trí nên nếu chuyện tình không thành, họ sẽ bị tổn thương cực sâu sắc.

Trong sự nghiệp, không có gì cản trở được sự thành công của họ. Họ sở hữu tài năng ở nhiều lĩnh vực, có năng lực thu hút mọi người, khả năng quản lý xuất chúng cùng với ý chí tiến thủ quyết liệt. Những điều này giúp họ dễ dàng đạt được thành công so với bạn bè cùng trang lứa.

Tuy có cuộc sống khá thảnh thơi nhưng sâu trong nội tâm họ lại luôn thấy bất an. Họ cảm giác mọi thứ của mình không đủ, muốn đoạt thêm nhiều hơn. Cuộc sống thời trẻ khá nhiều thăng trầm, khi về già mới được an nhàn. Tuổi thọ trung bình thường từ 72 đến 85 tuổi.

Hợp Tuổi Nào?

Người sinh năm 2025 thuộc Can Ất nên tương hợp với Canh, tương hình với Kỷ và Tân. Thuộc Chi Tỵ nên có tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

– Trong làm ăn

Gia chủ tuổi Tỵ sinh năm 2025 nên kết hợp làm ăn với người thuộc 3 nhóm: Đinh Mùi (2027), Canh Tuất (2030) và Quý Sửu (2033). Công việc thuận lợi, dễ dàng đạt được bất cứ mục tiêu nào đề ra. Các mối quan hệ xã hội ngày càng bền chặt hơn.

– Trong hôn nhân

Gia chủ nên kết duyên với người thuộc 4 nhóm: Đinh Mùi (2027), Canh Tuất (2030), Quý Sửu (2033) và Giáp Thìn (2024). Đời sống vợ chồng hiếm khi xảy ra mâu thuẫn. Nam mệnh được vợ chăm sóc tận tình, nữ mệnh được chồng chiều chuộng hết mực. Con cái luôn mạnh khỏe, học hành thành tài.

– Tuổi kỵ

Nam 2025 không nên kết hợp với người thuộc 4 nhóm: Mậu Thân (2028), Giáp Dần (2034), Canh Thân (2040) và Nhâm Dần (2022). Những tuổi này đều thuộc tứ hành xung nên xung khắc. Các mối quan hệ không được bền chặt, dễ đổ vỡ. Gia chủ có thể gặp phải người thiếu chân thành, phản bội khi có lợi ích khác lớn hơn.

Nữ 2025 không nên kết hợp với người thuộc 4 nhóm: Ất Tỵ (2025), Bính Ngọ (2026), Tân Hợi (2031) và Nhâm Tý (2032). Gia chủ thường xuyên gặp bất lợi trong công việc và chuyện kinh doanh. Gia đình nhà chồng không trân trọng, cuộc sống dễ rơi vào bế tắc.

Bao Nhiêu Tuổi?

Những bé sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ hiện chưa được chào đời.

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành phong thủy, tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn nhỏ), khắc Xoa Xuyến Kim (xuyến bằng vàng).

Theo phong thủy bát trạch, nam mệnh 2025 thuộc cung Khôn, hành Thổ, nhóm Tây tứ mệnh. Nữ mệnh 2025 thuộc cung Tốn, hành Mộc, nhóm Đông tứ mệnh.

Hợp Màu Gì?

Nếu gia chủ chưa biết chọn màu phong thủy hợp mệnh cho người sinh năm 2025, tham khảo 2 phương pháp dưới đây:

– Theo niên mệnh

Gia chủ tuổi Tỵ 2025 thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa nên có màu tương sinh thuộc hành Mộc (xanh lá cây); màu tương hợp thuộc hành Hỏa (cam, tím, đỏ, hồng). Màu khắc gia chủ tuổi Ất Tỵ thuộc hành Thủy (đen, xanh nước biển).

– Theo cung mệnh

Nam 2025 thuộc cung Khôn Thổ nên có màu tương sinh thuộc hành Hỏa (tím, đỏ, cam, hồng); màu tương hợp thuộc hành Thổ (nâu, vàng). Gia chủ không nên chọn màu thuộc hành Mộc (xanh lá cây).

Nữ 2025 thuộc cung Tốn Mộc nên có màu tương sinh thuộc hành Thủy (đen, xanh nước biển); màu tương hợp thuộc hành Mộc (xanh lá cây). Màu kỵ nữ mệnh 2025 thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi).

Hợp Hướng Nào?

Nam mệnh nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: hướng Tây (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây Bắc (Phúc Đức). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu sau: hướng Đông (Họa Hại), hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) và hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ mệnh nên chọn 4 hướng nhà chính sau: hướng Đông (Phúc Đức), hướng Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Phục Vị). Gia chủ nên tránh chọn 4 hướng nhà xấu: hướng Tây (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ) và hướng Tây Bắc (Họa Hại).

Hợp Nghề Gì?

Người sinh năm 2025 giỏi về giao tiếp, sống cởi mở, nhiệt tình nên những ngành nghề về chính trị, ngoại giao rất thích hợp cho sự phát triển của gia chủ.

Một số ngành nghề phù hợp với tuổi Ất Tỵ 2025 là: đầu bếp, trang điểm, văn phòng chính phủ, luật sư, thiết kế kỹ thuật quân sự, luyện kim, máy tính, kỹ thuật điện tử, ngoại giao, giáo viên, nhà báo,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam tuổi Ất Tỵ 2025 nên chọn các chữ số may mắn sau: 2, 5, 8 và 9. Số 2, 5 và 8 thuộc hành Thổ nên tương hợp với cung Khôn Thổ của gia chủ. Số 9 thuộc hành Hỏa nên tương sinh. Gia chủ sử dụng các chữ số này sẽ giúp công việc thuận lợi, tiền tài rộng mở. Đường tình duyên cũng có nhiều khởi sắc.

Nữ tuổi Tỵ sinh năm 2025 nên chọn các chữ số may mắn: 1, 3 và 4. Số 1 thuộc hành Thủy nên tương sinh với cung Tốn Mộc của gia chủ. Số 3 và 4 thuộc hành Mộc nên tương hợp. Các chữ số này giúp gia chủ luôn cảm thấy mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để đương đầu với bất kỳ khó khăn nào.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ nên trồng các cây sau trong phòng hoặc trước nhà để xua đuổi tà khí, mang đến vận may cho gia đình và tốt cho công danh sự nghiệp: hồng môn, cẩm chướng đỏ, gạo, sống đời, hoa giấy, vạn lộc, mào gà, hoa sứ, bao thanh thiên, hoa tuyết sơn phi hồng,v.v..

Gia chủ không nên trồng các cây sau để tránh ảnh hưởng đến sinh khí gia đình, tài lộc thất thoát: lan, thược dược đen, păng xê đen, thanh tú, thủy tiên xanh, cát cánh, lưu ly, cẩm tú cầu, đậu biếc, bìm bìm, thúy điệp,v.v..

Tổng Kết

Bài viết trên đây tổng hợp một số điểm tổng quan nhất về tử vi tuổi Ất Tỵ 2025. Hy vọng bài viết mang đến nhiều góc nhìn mới và chính xác cho gia chủ. Theo dõi các bài viết tiếp theo để cùng VanHoa.Net giải mã bí ẩn trong tử vi và phong thủy nhé.

Leave a Comment