Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984

Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 được mệnh danh là thiên tài trong công việc. Họ thực hiện mọi việc nhanh chóng, có kế hoạch và mang lại hiệu quả lớn. Tuy nhiên, vận may đôi khi không mỉm cười với họ. Vậy bí ẩn nào nằm đằng sau vận mệnh của họ? Cùng VanHoa.Net giải mã tử vi tuổi Giáp Tý 1984 chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo tử vi, gia chủ sinh năm 1984 cầm tinh Ốc Thượng Chi Thử (xương con chuột – tướng tinh con chó sói, con nhà Bạch Đế – phú quý, Thiên Can – Giáp, Địa Chi – Tý). Nam được ông Quan Đế độ mạng. Nữ được bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ.

Họ sinh ra là mẫu người của công việc. Họ cảm thấy kích thích, tò mò khi nghiên cứu một thị trường mới, sản phẩm mới. Họ day dứt, băn khoăn chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt mà chưa tìm ra lời giải đáp. Họ có ước mơ rõ ràng, có dự định cho cuộc đời, thậm chí có cả kế hoạch chi tiết để thực hiện nó.

Tuy nhiên, ngay từ khi còn nhỏ, họ đã không gặp nhiều may mắn. Cuộc sống có nhiều khó khăn và thiếu thốn. Ngay cả khi bước sang tuổi tứ tuần nhưng cuộc sống vẫn còn rất nhiều chông gai. Không ít người chán nản, từ bỏ ước mơ để tìm lối đi khác.

Họ là người thông minh, nhanh nhạy, dễ thích nghi với môi trường xung quanh và hòa đồng với mọi người. Họ ngay thẳng, sòng phẳng. Họ không muốn chiếm lợi của bất cứ ai và cũng không chịu thiệt dù chỉ một chút. Với họ, tiền bạc và tình cảm là hai lĩnh vực chẳng hề liên quan. Đôi khi, họ bị nhầm tưởng là kẻ ích kỷ.

Tuy cuộc sống có nhiều khổ cực, vất vả nhưng cuộc sống của họ chưa bao giờ rơi vào tuyệt lộ. Nếu động não suy nghĩ, họ luôn tìm ra một con đường mới. Về trung vận và hậu vận, họ không cần lo về cơm ăn áo mặt. Sự nghiệp bước lên một nấc thang vững chắc và ổn định hơn.

Hợp Tuổi Nào?

Người sinh năm 1985 thuộc Can Giáp nên tương hợp với Kỷ; tương hình với Mậu – Canh. Thuộc Chi Tý nên có tam hợp: Thân – Tý – Thìn; tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

– Trong làm ăn

Gia chủ nên hợp tác với người thuộc 5 nhóm sau: Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986), Kỷ Tỵ (1989), Canh Ngọ (1990) và Nhâm Thân (1992). Những tuổi này sẽ là cánh tay đắc lực giúp gia chủ thực hiện kế hoạch vĩ mô của mình. Sự tương hợp về Thiên Can – Địa Chi giúp gia chủ làm ăn phát đạt, giảm thiểu được nhiều chướng ngại trên đường công danh.

– Trong hôn nhân

Gia chủ hợp kết hôn nhất với người thuộc 6 nhóm: Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986), Kỷ Tỵ (1989), Canh Ngọ (1990), Nhâm Thân (1992) và Quý Hợi (1983). Đời sống vợ chồng không chỉ nhiều hương vị mà còn giúp đỡ nhau trong công việc. Hai vợ chồng thấu hiểu tâm ý của nhau, hiếm khi xảy ra mâu thuẫn.

– Tuổi kỵ

Gia chủ không nên hợp tác hoặc bén duyên với người thuộc 4 nhóm: Đinh Mão (1987), Quý Dậu (1993), Kỷ Mão (1999) và Tân Dậu (1981). Bốn tuổi này thuộc tứ hành xung nên khắc với niên mệnh gia chủ, không tốt cho cả đường công danh và tài lộc. Nếu kiên quyết đến với nhau sẽ phải đánh đổi nhiều thứ.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu gia chủ tuổi Giáp Tý chưa bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở độ 38 tuổi (dương lịch) và ở độ 39 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở độ 39 tuổi (dương lịch) và ở 40 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành nạp âm, tuổi 1984 thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển), khắc Bình Địa Mộc (gỗ đất bằng).

Theo phong thủy bát trạch, nam 1984 thuộc cung Đoài, hành Kim, nhóm Tây tứ mệnh. Nữ 1984 thuộc cung Cấn, hành Thổ, nhóm Tây tứ mệnh.

Hợp Màu Gì?

Hiện nay có 2 phương pháp chọn màu phong thủy hợp tuổi 1984: chọn màu theo niên mệnh và chọn màu theo cung mệnh. Tùy góc nhìn và quan điểm của bạn để có thể chọn màu phù hợp.

– Theo niên mệnh

Gia chủ tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên có màu tương sinh là nâu đất, vàng đất (mệnh Thổ); màu tương hợp là trắng, xám, ghi, bạc (mệnh Kim). Màu kỵ gia chủ tuổi này là tím, đỏ, cam, hồng (mệnh Hỏa).

– Theo cung mệnh

Nam mệnh thuộc cung Đoài Kim nên có màu tương sinh là vàng, nâu (mệnh Thổ); màu tương hợp là xám, bạc, ghi, trắng (mệnh Kim). Màu kỵ nam 1984 là cam, hồng, đỏ, tím (mệnh Hỏa).

Nữ mạng thuộc cung Cấn Thổ nên có màu tương sinh là tím, đỏ, hồng, cam (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu, vàng (mệnh Thổ). Nữ 1984 không nên chọn màu xanh lá cây (mệnh Mộc).

Hợp Hướng Nào?

Gia chủ nam nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu như: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại) và Đông Nam (Lục Sát).

Nữ 1984 nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Nữ gia chủ nên tránh 4 hướng xấu như: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Để có thể phát huy tài năng và có nhiều cơ hội thăng tiến nhất, gia chủ 1984 nên chọn các nghề sau: ngân hàng, tài chính, kế toán, cơ khí, công nghệ, luyện gang thép, kinh doanh vật liệu kim khí, phương tiện vận chuyển, sản xuất đá quý, thiết bị quân sự, văn phòng chính phủ, khoa học kỹ thuật,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam tuổi Giáp Tý nên chọn các chữ số may mắn sau: 6, 7 và 8. Sử dụng các số này trong cuộc sống sẽ giúp vạn sự hanh thông, công danh thăng tiến. Sức khỏe được ổn định, nhanh chóng có được sự nghiệp vững chắc.

Nữ tuổi 1984 nên chọn các chữ số may mắn sau: 2, 5, 8 và 9. Nữ gia chủ sử dụng các số này sẽ gặp nhiều may mắn. Dù trong bất cứ chuyện gì cũng có quý nhân phù trợ, hóa nguy thành an.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ nên trồng các cây sau đây để hấp thu tài lộc và may mắn cho gia đình: mai vạn phúc, tuyết anh, đông hầu trắng, dừa cạn, bách nhật, lài ta, mai tiểu thư, dành dành, nguyệt quế, dạ hợp, diệp hà sơn, hồng leo Snow Goose,v.v..

Gia chủ không nên chọn các cây sau đây để tránh ảnh hưởng đến khí vận của gia đình: trạng nguyên, phong lá đỏ, cẩm nhung đỏ, huyết dụ, hồng môn, phú quý, vạn lộc, thịnh vượng, bướm đêm, đuôi công, ánh dương, lá gấm tím, sen, cẩm chướng, anh đào,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Giáp Tý 1984 giúp gia chủ có thêm nhiều góc nhìn để lựa chọn đối tác làm ăn cũng như bạn đời thích hợp nhất. Thông qua đó, gia chủ cũng tránh làm những điều kiêng kỵ, ảnh hưởng đến may mắn và tài vận của mình. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được chia sẻ kiến thức phong thủy hay và thú vị.

Leave a Comment