Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995

Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là mẫu người chất phác, thật thà và tốt bụng. Tuy nhiên, công danh, tình duyên và gia đạo của họ lại không mấy yên ổn. Vậy họ sẽ gặp phải những khó khăn, thử thách nào? Liệu họ có đạt được thành công như mong đợi? Cùng các chuyên gia tại VanHoa.Net giải mã tuổi Ất Hợi 1995 trong bài viết dưới đây!

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo tử vi, gia chủ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 cầm tinh Quá Vãng Chi Trư (xương con heo – tướng tinh con hươu, con nhà Xích Đế – cô quạnh, Thiên Chi – Ất, Địa Chi – Hợi). Nam được ông Quan Đế độ mạng, nữ được bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ. Can Ất thuộc Mộc, Chi Hợi thuộc Thủy (Chi sinh Can) nên tổng quan cuộc đời tuổi này khá viên mãn.

Gia chủ sinh năm 1995 là mẫu người sống trầm lặng, coi trọng tình cảm hơn vật chất. Tuy nhiên, công danh, sự nghiệp hay gia đạo của người sinh năm này đều không được như ý muốn. Họ thường gặp trắc trở trong công việc, khó thăng tiến cũng như tình duyên dang dở. Chỉ khi tha hương thì cuộc sống mới trở nên ổn định.

Nam mệnh tuổi Ất Hợi là người thông minh, lanh lợi, sống đôn hậu, thật thà nên được người xung quanh yêu mến và kính trọng. Họ khá mềm mỏng và không bao giờ đẩy người khác vào tình huống khó xử. Nhưng sức chịu đựng của họ cũng có giới hạn. Họ sẵn sàng đấu tranh đòi quyền lợi của bản thân khi bị dồn đến bước đường cùng.

Hợp Tuổi Nào?

Gia chủ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc tam hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Dựa vào đó giúp gia chủ lựa chọn được bạn đời và đối tác làm ăn thích hợp hơn!

– Trong làm ăn

Người sinh năm 1995 nên hợp tác kinh doanh, làm ăn với 3 nhóm: Đinh Sửu (1997), Canh Thìn (2000) và Quý Mùi (2003). Kết hợp với những người tuổi này mang lại sự ổn định trong công việc, giúp tuổi Ất Hợi tránh được nhiều trắc trở trong sự nghiệp.

– Trong hôn nhân

Gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên kết hôn với 4 nhóm: Đinh Sửu (1997), Canh Thìn (2000), Quý Mùi (2003) và Giáp Tuất (1994). Kết duyên với các tuổi này không chỉ đời sống gia đình tràn ngập niềm vui mà còn thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Đặc biệt, gia đình có lộc về con cái.

Kết hôn với 4 nhóm: Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Tân Tỵ (2001) và Nhâm Ngọ (2002) sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống tình cảm. Vợ chồng thường gặp khó khăn về tài chính, công việc không như ý muốn. Tuy nhiên, nếu 2 vợ chồng cùng cố gắng và thấu hiểu cho nhau thì sẽ ngày càng ổn định hơn.

– Tuổi kỵ

Tuổi Ất Hợi 1995 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với 4 nhóm: Mậu Dần (1998), Giáp Thân (2004), Canh Dần (2010) và Nhâm Thân (1992). Do thuộc tứ hành xung nên gia chủ và 4 tuổi này không hợp nhau trong công việc, dễ xảy ra tranh chấp và dẫn đến đổ vỡ.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu gia chủ sinh năm 1995 chưa bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở 27 tuổi (dương lịch) và ở 28 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ tuổi Ất Hợi đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở 28 tuổi (dương lịch) và ở 29 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành, gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa (nạp âm Sơn Đầu Hỏa – lửa trên núi), khắc Sa Trung Kim (vàng trong cát). Theo phong thủy Bát Trạch, nam thuộc cung Khôn Thổ (nhóm Tây tứ mệnh), nữ cung Khảm Thủy (nhóm Đông tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Có nhiều ý kiến trong việc chọn màu phong thủy hợp tuổi. Trong đó, đa số các chuyên gia theo 2 hướng chính là: chọn màu theo mệnh (ngũ hành) và chọn màu theo cung (phong thủy Bát Trạch).

– Theo mệnh

Nam nữ sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa nên có màu tương sinh là lục, xanh lá cây (mệnh Mộc); màu tương hợp là đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa). Màu kỵ gia chủ sinh tuổi Ất Hợi là đen, xanh dương, xanh lam (mệnh Thủy). Một số màu không nên dùng là trắng, xám, bạc (mệnh Kim).

– Theo cung

Nam mệnh thuộc cung Khôn Thổ nên có màu tương sinh là đỏ, cam, tím, hồng (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu, vàng (mệnh Thổ). Nam 1995 kỵ màu xanh lá cây (mệnh Mộc).

Nữ gia chủ sinh năm 1995 thuộc cung Khảm Thủy nên có màu tương sinh là trắng, xám, ghi (mệnh Kim); màu tương hợp là đen, xanh nước biển (mệnh Thủy). Màu kỵ nữ 1995 là nâu, vàng (mệnh Thổ).

Hợp Hướng Nào?

Xét theo mệnh trạch, nam mạng tuổi Ất Hợi hợp 4 hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) và Tây Bắc (Diên Niên). Gia chủ không nên chọn 4 hướng xấu sau để xây nhà, đặt bàn làm việc, phòng ngủ, nhà bếp: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và Đông (Họa Hại).

Nữ mạng sinh năm 1995 nên chọn 4 hướng tốt sau: Bắc (Phục Vị), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y) và Đông Nam (Sinh Khí). Ngoài ra, nữ gia chủ không nên chọn 4 hướng: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát) và hướng Tây (Họa Hại).

Hợp Nghề Gì?

Mặc dù tuổi Ất Hợi 1995 rất ham học và cố gắng trên con đường học tập nhưng họ không có nhiều thành tích tốt trong các lĩnh vực rộng. Với bản tính yêu thích sự bằng phẳng, gia chủ sinh năm này không thích hợp với các ngành nghề cạnh tranh gay gắt.

Cụ thể, các nghề thích hợp với người sinh năm 1995 là: kinh doanh gỗ, cây cảnh, luyện kim, điện quang, hàn xì, đầu bếp, diễn viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, cố vấn, thư ký, kế toán, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam mệnh thuộc cung Khôn Thổ nên hợp với các dãy số có chứa: 2, 5, 8 và 9 sẽ giúp gia chủ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong công việc, có nhiều ý tưởng độc đáo. Nữ mệnh thuộc Khảm Thủy nên chọn các số như: 1, 6 và 7 sẽ trở nên độc lập, tự tin trước đám đông cũng như dễ dàng tạo ấn tượng trong nhiều mối quan hệ.

Gia chủ tuổi Ất Hợi không nên chọn các chữ số: 3 và 4 vì đây là các số xung khắc có thể khiến công việc bị đảo lộn, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nam mệnh trắc trở trong công danh, nữ mệnh lận đận chuyện tình cảm.

Nên Trồng Cây Gì?

Người sinh năm 1995 nên trồng cây: hồng môn, phú quý, vạn lộc, cẩm nhung đỏ, cây lá gấm đỏ, mẫu đơn đỏ, cây sò tím, hoa mai tím, cây chiều tím, thiết mộc lan, ngọc bích, trường sinh, ngũ gia bì, sen đá socola, lan quân tử,v.v..

Ngoài ra, gia chủ không nên trồng các cây sau: cây cỏ đồng tiền, trúc phú quý, dây thường xuân, cây tiên ông, dây nhện, buồm trắng, trầu bà, rong đuôi chuồn, rêu java, thủy sinh sao nhỏ, hoa hồng đen, hoa thanh tú, hoa lưu ly, hoa thúy điệp, diên vĩ, đậu biếc, chuông xanh, thanh anh,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Ất Hợi 1995 giúp gia chủ có góc nhìn về tử vi, phong thủy bản mệnh của mình. Nắm vững các kiến thức trên giúp bạn tự tin chọn bạn đời, bạn làm ăn kinh doanh thích hợp hơn. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được các chuyên gia chia sẻ kiến thức phong thủy thú vị!

Leave a Comment