Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985

Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 trải qua rất nhiều biến cố ngay từ khi còn nhỏ. Có người coi đó là động lực để thành công nhưng cũng không ít người viện cớ cho thất bại của mình. Liệu có cách nào thoát khỏi tâm lý chán nản, bi quan này? Cùng VanHoa.Net giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi, gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 cầm tinh Hải Nội Chi Ngưu (xương con trâu – tướng tinh con chó, con nhà Bạch Đế – phú quý, Thiên Can – Ất, Địa Chi – Sửu). Nam được ông Quan Đế độ mạng. Nữ được bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ.

Nhìn chung, cuộc đời người sinh năm này có nhiều thăng trầm. Họ buộc phải trưởng thành từ sớm khi thuở nhỏ không được êm đềm như nhiều đồng bạn trang lứa. Họ là mẫu người cần cù, chăm chỉ, kiên cường ngay cả khi những chuyện tồi tệ nhất xảy đến với mình.

Họ có một trái tim giàu cảm xúc nhưng rất ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Họ ngay thẳng, thật thà nên không giỏi ăn nói. Họ đối xử với mọi người nhiệt tình, không vụ lợi, toan tính. Họ làm bất cứ việc gì cũng đều tỉ mỉ, chuyên tâm, cống hiến hết mình để hoàn thành mục tiêu tốt nhất.

Ngược lại, họ khá bảo thủ và cứng đầu. Họ không muốn đâm đầu vào những thứ chưa biết rõ. Họ ưu tiên những lựa chọn an toàn. Khi đã quen với điều gì đó, họ “lười” thay đổi đến mức “quen đến cùng” khiến người xung quanh cảm thấy vô vị. Có thể nói, tuổi Ất Sửu tự làm chủ cho cuộc sống của mình.

Hợp Tuổi Nào?

Người sinh năm 1985 thuộc Can Ất nên tương hợp với Canh, tương hình với Kỷ – Tân. Thuộc Chi Sửu nên có tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu; tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

– Trong làm ăn

Gia chủ nên kết hợp kinh doanh với người thuộc 3 nhóm tuổi: Ất Sửu (1985), Mậu Thìn (1988) và Tân Mùi (1991). Không chỉ may mắn hơn trong vận tài lộc mà những tuổi này còn giúp gia chủ khám phá nhiều ý tưởng mới mẻ hơn thay vì bó buộc bản thân vào lối tư duy cũ nhàm chán.

– Trong hôn nhân

Nam 1985 hợp kết hôn với người thuộc 6 nhóm: Ất Sửu (1985), Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991), Đinh Sửu (1997), Quý Mùi (2003) và Kỷ Mùi (1979). Những tuổi này không chỉ là một người vợ tâm lý, thấu hiểu sự vất vả của chồng mà còn giỏi trong lập kế hoạch chi tiêu của gia đình.

Nữ 1985 hợp kết hôn với người thuộc 4 nhóm: Ất Sửu (1985), Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991) và Kỷ Tỵ (1989). Gia chủ được yêu thương, chiều chuộng hết mực. Chồng tâm lý, nhường nhịn và tôn trọng các quyết định của vợ. Cuộc sống gia đình có nhiều hương vị, hiếm khi xảy ra cãi vã.

– Tuổi kỵ

Gia chủ không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với người thuộc 6 nhóm: Bính Dần (1986), Nhâm Thân (1992), Giáp Tuất (1994), Mậu Dần (1998), Nhâm Tuất (1982) và Canh Thân (1980). Hợp tác kinh doanh thường không có lãi, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Trong quan hệ tình cảm thiếu hương vị, chuyện chăn gối thường không được như ý.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 chưa bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở độ 37 tuổi (dương lịch) và ở độ 38 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 38 tuổi (dương lịch) và đang ở độ 39 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành nạp âm, người sinh năm 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng trong biển), khắc Bình Địa Mộc (gỗ đất bằng).

Theo phong thủy bát trạch, nam 1985 thuộc cung Càn, hành Kim, sao Lục Bạch (nhóm Tây tứ mệnh). Nữ 1985 thuộc cung Ly, hành Hỏa, sao Cửu Tử (nhóm Đông tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Các chuyên gia phong thủy hiện nay có 2 cách chọn màu phong thủy hợp tuổi 1985: chọn màu theo niên mệnh và chọn màu theo cung mệnh. Tùy vào quan điểm của bạn để có cách lựa chọn thích hợp.

– Theo niên mệnh

Gia chủ thuộc mệnh Kim nên có màu tương sinh là nâu đất, vàng đất (mệnh Thổ); màu tương hợp là trắng, xám, ghi (mệnh Kim). Màu kỵ tuổi 1985 là đỏ, tím, cam, hồng (mệnh Hỏa).

– Theo cung mệnh

Nam mạng thuộc cung Càn Kim nên có màu tương sinh là vàng, nâu (mệnh Thổ); màu tương hợp là trắng, ghi, bạc, xám (mệnh Kim). Nam 1985 kỵ màu tím, đỏ, cam, hồng (mệnh Hỏa).

Nữ mệnh thuộc cung Ly Hỏa nên có màu tương sinh là xanh lá cây (mệnh Mộc); màu tương hợp là hồng, tím, đỏ, cam (mệnh Hỏa). Màu kỵ nữ 1985 là đen, xanh nước biển.

Hợp Hướng Nào?

Nam sinh năm 1985 nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng xấu sau: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại) và Bắc (Lục Sát).

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn 4 hướng nhà chính như: Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị). Gia chủ nên tránh chọn 4 hướng xấu sau: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại) và Tây Nam (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Gia chủ nên chọn các nghề sau đây để phát huy tài năng và dễ đạt được thành công nhất: thiết kế nội thất, môi giới bất động sản, môi giới bảo hiểm, khai thác khoáng sản, gia công kim loại, kinh doanh vàng bạc, chế tác đá quý, buôn bán sắt thép, phụ tùng xe, sản xuất phần cứng máy vi tính, thiết bị điện tử, âm nhạc, kiến trúc sư,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam mạng nên chọn các chữ số may mắn như: 6, 7 và 8. Các chữ số này giúp gia chủ khai phá tiềm năng ẩn của mình, có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo trong công việc. Sinh khí ngày càng dồi dào, vận tài lộc nảy nở ngày càng lớn. Đời sống tình cảm có nhiều thi vị.

Nữ mệnh nên chọn các chữ số may mắn như: 3, 4 và 9. Các chữ số này giúp gia chủ may mắn trên đường tình duyên và sức khỏe. Cuộc sống gia đình ngày càng mặn nồng, chồng chiều chuộng và thấu hiểu. Sức khỏe được cải thiện rõ rệt, hiếm mắc các bệnh vặt.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ nên trồng các cây sau trước nhà để hấp thu tài lộc cho gia đình: dây nhện, ngọc ngân, lan ý, kim ngân, kim tiền, hạnh phúc, hoa linh lan, dành dành, mai tiểu thư, nhài trắng, nguyệt quế, bọ cạp vàng, lim xẹt, huỳnh anh, trâm ổi, cỏ lạc, cúc mặt trời, kim đồng vàng,v.v..

Gia chủ không nên đặt các cây sau trên bàn làm việc để tránh ảnh hưởng đến sinh khí của mình: hoa giấy, sử quân tử, hồng môn, dâm bụt, hoa mười giờ, sống đời, đuốc, đỗ quyên, hải đường, phượng vỹ, mẫu đơn, tử đằng, lay ơn, cúc bạch nhật, trâm ổi, tuyết sơn phi hồng,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985 giúp gia chủ tự tin hơn trong việc lựa chọn bạn đời cũng như đối tác làm ăn của mình. Thông qua bài viết, gia chủ đã phần nào hiểu được lý do vì sao mình khó thành công, vì sao làm ăn luôn khó khăn, trắc trở,v.v.. Theo dõi bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được chia sẻ thêm kiến thức phong thủy hay và thú vị.

Leave a Comment