Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966

Tổng Quan Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966

Rất nhiều người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 có tâm sự với tôi rằng, cuộc đời của họ có nhiều thăng trầm và bi ai. Họ đã tìm rất nhiều cách nhưng vẫn không có cơ hội đổi đời khi đã ở sườn dốc bên kia của cuộc đời. Vậy khi nào gia chủ tuổi này mới có được sự viên mãn? Cùng VanHoa.Net giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi biện giải, gia chủ sinh năm 1966 cầm tinh Hành Lộ Chi Mã (xương con ngựa – tướng tinh con thuồng luồng, con nhà Hắc Đế – tân khổ, Thiên Can – Bính, Địa Chi – Ngọ). Cả nam và nữ đều được Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Người sinh năm này thường là trung tâm của sự chú ý. Họ được mọi người quan tâm, yêu mến bởi sự hài hước và dí dỏm của mình. Họ luôn toát lên sự độc lập, cá tính nên rất quyến rũ trong mắt người khác. Họ thể hiện mình là một người đáng tin, có trách nhiệm nên rất được lòng bạn bè và đồng nghiệp.

Họ là người yêu thích sự tự do. Họ luôn khao khát những cuộc phiêu lưu, đặc biệt tuyệt vời nhất khi đi một mình. Đôi khi, chính bản thân họ không biết nên đi đâu. Họ thích sự bất ngờ, không biết trước bởi nó khơi dậy trí tò mò và nhiệt huyết trong họ.

Nhược điểm lớn nhất của người tuổi này là thiếu kiên nhẫn. Họ luôn trong trạng thái vội vã. Họ làm bất cứ việc gì cũng cảm thấy không đủ thời gian trong khi người khác đã thực hiện xong xuôi. Điều này khiến công danh và sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều trắc trở, khó thành công.

Họ được nhận xét là mẫu người chân thành. Làm bạn với họ, bạn luôn phải chuẩn bị tâm lý tổn thương. Họ nhận xét về bạn một cách thô thiển nhất nhưng chân thành nhất. Nếu chấp nhận được những điểm này, bạn sẽ trở thành người thân cận và đáng tin tưởng.

Tuy sống thiên về cảm tính, làm việc luôn không có mục tiêu rõ ràng nhưng phải công nhận tuổi Bính Ngọ 1966 rất kiên định khi phải gánh trách nhiệm nào đó. Dù công việc được giao vượt quá năng lực của mình, họ vẫn cố gắng hết mình để hoàn thành.

Nhìn chung, cuộc đời, sự nghiệp và tình duyên của người sinh năm này không quá thuận lợi. Công việc thiếu sự ổn định, tình duyên nhiều lần lỡ dở. Ở tiền vận và trung vận, họ phải vất vả mới có đủ ăn, đủ mặc. Về hậu vận, cuộc sống mới an nhàn hơn.

Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc Can Bính nên tương hợp với Bính, tương hình với Canh và Nhâm. Thuộc Chi Ngọ nên có tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất. Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

– Trong làm ăn

Nam mệnh nên kết hợp làm ăn với người thuộc 3 nhóm: Bính Ngọ (1966), Tân Hợi (1971) và Ất Mão (1975). Những tuổi này giúp gia chủ ổn định tâm lý, không bị xao nhãng khỏi công việc. Riêng điểm này sẽ giúp gia chủ phát triển sự nghiệp ổn định hơn khi làm việc một mình.

Nữ mệnh nên kết hợp kinh doanh với người thuộc 3 nhóm: Bính Ngọ (1966), Tân Hợi (1971) và Nhâm Tý (1972). Công việc được dẫn dắt đúng đường lối nên nhanh chóng thấy thành quả hơn. Gia chủ tránh được những lỗi sai không cần thiết, giảm thiểu được nhiều rủi ro đáng kể.

– Trong hôn nhân

Gia chủ nên kết duyên với người thuộc 5 nhóm: Bính Ngọ (1966), Tân Hợi (1971), Nhâm Tý (1972), Ất Mão (1975) và Ất Tỵ (1965). Đời sống vợ chồng có nhiều hương vị. Tuy đôi lúc có xảy ra tranh cãi nhưng đều được giải quyết trong êm đẹp. Con cái học hành thành tài, về già có nhiều của cải.

– Tuổi kỵ

Gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 không nên kết duyên hay hợp tác với người thuộc 6 nhóm: Đinh Mùi (1967), Kỷ Dậu (1969), Quý Sửu (1973), Kỷ Mùi (1979), Tân Dậu (1981) và Tân Sửu (1961). Trong công việc thường xuyên xảy ra sai sót. Dù cố gắng rất nhiều nhưng kết quả nhận lại không tương xứng. Cuộc sống hôn nhân thiếu hương vị, dễ đổ vỡ.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 chưa bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở 56 tuổi (dương lịch) và ở 57 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 57 tuổi (dương lịch) và ở 58 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành phong thủy, gia chủ tuổi Ngọ 1966 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy (nước sông thiên hà), khắc Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời).

Theo phong thủy bát trạch, nam mệnh 1966 thuộc cung Đoài, hành Kim, sao Thất Xích (nhóm Tây tứ mệnh). Nữ 1966 thuộc cung Cấn, hành Thổ, sao Bát Bạch (nhóm Tây tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Tùy vào cá tính và quan điểm của mỗi người, bạn có thể lựa chọn phương pháp chọn màu phong thủy hợp mệnh theo 2 cách dưới đây:

– Theo niên mệnh

Gia chủ tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy nên có màu tương sinh thuộc hành Kim (trắng, ghi, xám); màu tương hợp thuộc hành Thủy (đen, xanh da trời). Màu khắc mệnh 1966 thuộc hành Thổ (nâu, vàng).

– Theo cung mệnh

Nam 1966 thuộc cung Đoài Kim nên có màu tương sinh thuộc hành Thổ (nâu, vàng); màu tương hợp thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi). Màu khắc mệnh nam 1966 thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, cam, hồng).

Nữ 1966 thuộc cung Cấn Thổ nên có màu tương sinh thuộc hành Hỏa (tím, cam, đỏ, hồng); màu tương hợp thuộc hành Thổ (nâu, vàng). Màu khắc mệnh nữ Bính Ngọ thuộc hành Mộc (xanh lá cây).

Hợp Hướng Nào?

Nam mệnh nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu sau: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

Nữ mệnh nên chọn 4 hướng nhà chính sau: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Gia chủ cần tránh chọn 4 hướng xấu sau: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Tuổi 1966 ưa thích những cuộc phiêu lưu, chán ngồi một chỗ làm những công việc chán nản. Do đó, họ thích hợp làm các công việc về kinh doanh hay vận dụng chân tay nhiều hơn.

Một số ngành nghề thích hợp với gia chủ sinh năm 1966 là: nhân viên cứu hộ, huấn luyện viên bơi lội, chuyên viên nghiên cứu sinh vật biển, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên ngoại giao, nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng, nhân viên chuyển phát nhanh, cảnh sát giao thông,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam tuổi Ngọ 1966 nên chọn các chữ số may mắn sau: 6, 7 và 8. Số 6 và 7 thuộc hành Kim nên tương hợp với cung Đoài Kim của gia chủ. Số 8 thuộc hành Thổ nên tương sinh. Các chữ số này giúp gia chủ cảm thấy tự tin và kiên định hơn khi làm việc. Từ đó giúp hiệu suất công việc nâng cao, khiến sự nghiệp có nhiều khởi sắc hơn.

Nữ 1966 nên chọn các chữ số may mắn sau: 2, 5, 8 và 9. Số 2, 5 và 8 thuộc hành Thổ nên tương hợp với cung Cấn Thổ của gia chủ. Số 9 thuộc hành Hỏa nên tương sinh. Lựa chọn các số này làm biển số xe giúp gia chủ được quý nhân phù trợ trên mỗi chuyến đi. Nếu dùng làm số điện thoại sẽ giúp các mối quan hệ có dấu hiệu tốt đẹp.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ nên trồng các cây sau trong phòng làm việc hoặc quanh nhà để vạn sự hanh thông, xua đuổi vận xui, giúp công danh thăng tiến: lan chi, thủy tùng, phát lộc, vạn lộc, nguyệt quế, linh lan, cúc tana, thanh lương trà, Ngọc Nữ, vạn diệp,v.v..

Gia chủ cần tránh trồng các cây sau để không ảnh hưởng đến luồng sinh khí vào nhà, gây bất lợi cho công việc và sức khỏe: chuông vàng, phong linh, huỳnh liên vàng, giáng hương, lim xẹt, hoa mimosa, hoa lan tím, hoa ngọc hân, hoa thạch thảo,v.v..

Tổng Kết

Hy vọng bài viết trên đây giúp gia chủ có thêm nhiều góc nhìn hơn về tử vi tuổi Bính Ngọ 1966. Từ đó, gia chủ tự tin hơn về những lựa chọn và quyết định trong cuộc đời sau này. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được chia sẻ thêm kiến thức hay và phong thủy.

Leave a Comment