Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976

Trong dân gian từng lưu truyền nhiều thuật bói số tử vi, luận số mệnh một người chỉ thông qua bát tự, tướng mạo,v.v.. Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 cũng từng được giới chuyên gia phong thủy lấy làm đề tài nghiên cứu chuyên sâu. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ những bí mật trong tử vi của người sinh năm 1976 bởi các chuyên gia tại VanHoa.Net.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi, người tuổi Bính Thìn 1976 cầm tinh Thiên Thượng Chi Long (xương con rồng – tướng tinh con chuột, con nhà Huỳnh Đế – phú quý, Thiên Can – Bính, Địa Chi – Thìn). Cả nam và nữ đều được bà Chúa Ngọc độ mạng.

Điểm đặc trưng trong tính cách của người sinh năm 1976 là có sự thay đổi quá nhanh chóng. Họ chỉ thích thú nhất thời đối với bất cứ điều gì đó. Họ không có sự kiên định theo đuổi đến cùng. Nói cách khác, họ sống dựa vào cảm xúc quá nhiều nên khiến người xung quanh rất khó nắm bắt.

Họ được đánh giá là người tự cao, tự đại, điên cuồng theo đuổi quyền lực. Điều này giúp họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ luôn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ. Họ yêu cầu mọi người phải hướng về mình, thực hiện bất cứ yêu cầu vô lý nào của bản thân.

Ưu điểm lớn nhất của gia chủ tuổi Bính Thìn là sống trách nhiệm, có ý thức đối với xã hội và công việc mình làm. Họ ưa thích lời nói bộc trực, thẳng thắn nên họ là những nhân tuyển tốt nhất để kết giao. Họ là người ân oán rạch ròi.

Cuộc sống của họ thường tràn ngập niềm vui và điều thú vị. Tổng kết cuộc đời người tuổi Bính Thìn khá an nhàn, có được cuộc sống bằng phẳng, không phải lo nghĩ gì nhiều. Tuổi thọ trung bình khoảng 80 – 95 tuổi.

Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc Can Bính nên tương hợp với Tân, tương hình với Canh và Nhâm. Thuộc Chi Thìn nên có tam hợp: Thân – Tý – Thìn; tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

– Trong làm ăn

Nam 1976 hợp làm ăn với người thuộc 3 nhóm: Đinh Tỵ (1977), Mậu Ngọ (1978) và Quý Hợi (1983). Gia chủ những tuổi này thường rất quyết đoán, làm việc dựa vào lý trí nhiều hơn tình cảm. Điều này bù đắp khiếm khuyết trong công việc của gia chủ 1976, giúp con đường sự nghiệp trở nên bằng phẳng hơn.

Nữ 1976 hợp tác làm ăn với người thuộc 3 nhóm: Đinh Tỵ (1977), Mậu Ngọ (1978) và Tân Dậu (1981). Đường công danh không gặp phải trắc trở, mọi hợp đồng đều thuận buồm xuôi gió. Nếu kinh doanh tự do sẽ được quý nhân phù trợ, buôn may bán đắt.

– Trong hôn nhân

Gia chủ tuổi Bính Thìn nên kết duyên với người thuộc 6 nhóm: Đinh Tỵ (1977), Mậu Ngọ (1978), Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984) và Ất Mão (1975). Những tuổi này không chỉ hỗ trợ trong sự nghiệp mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong đời sống tinh thần. Cuộc sống vợ chồng êm ấm, con cái đông đúc, luôn luôn mạnh khỏe.

– Tuổi kỵ

Tuổi Bính Thìn 1976 không nên kết duyên hoặc làm ăn với người thuộc 4 nhóm: Kỷ Mùi (1979), Ất Sửu (1985), Tân Mùi (1991) và Quý Sửu (1973). Những tuổi này thuộc tứ hành xung nên ít nhiều có sự xung khắc trong tính cách, khiến mọi vấn đề đều trở nên phức tạp và khó giải quyết hơn. Việc dẫn đến đổ vỡ là không thể tránh khỏi.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu gia chủ tuổi Bính Thìn chưa bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở 46 tuổi (dương lịch) và ở 47 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 47 tuổi (dương lịch) và ở 48 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo phong thủy ngũ hành, gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Sa Trung Thổ (đất pha cát), khắc Dương Liễu Mộc (cây dương liễu).

Theo bát trạch, nam 1976 thuộc cung Càn, hành Kim, sao Lục Bạch (nhóm Tây tứ mệnh). Nữ 1976 thuộc cung Ly, hành Hỏa, sao Cửu Tử (nhóm Đông tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Đối với việc chọn màu phong thủy hợp tuổi Bính Thìn, nhiều chuyên gia khuyến cáo chọn màu theo cung mệnh để chính xác nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn màu theo niên mệnh. Do đó, chúng tôi tổng hợp hai phương pháp dưới đây:

– Theo niên mệnh

Gia chủ sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ nên có màu tương sinh là hồng, cam, đỏ, tím (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu, vàng (mệnh Thổ). Tuổi Bính Thìn 1976 kỵ màu xanh lá cây (mệnh Mộc).

– Theo cung mệnh

Nam 1976 thuộc cung Càn Kim nên có màu tương sinh là vàng, nâu (mệnh Thổ); màu tương hợp là trắng, xám, ghi (mệnh Kim). Nam 1976 kỵ màu đỏ, tím, hồng, cam (mệnh Hỏa).

Nữ 1976 thuộc cung Ly Hỏa nên có màu tương sinh là xanh lá cây (mệnh Mộc); màu tương hợp là tím, đỏ, cam, hồng (mệnh Hỏa). Nữ 1976 kỵ màu xanh dương, đen (mệnh Thủy).

Hợp Hướng Nào?

Nam mệnh tuổi Bính Thìn nên chọn 4 hướng nhà tốt: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng xấu là: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Nữ mệnh 1976 nên chọn 4 hướng nhà tốt: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị). Ngoài ra, 4 hướng nhà xấu mà gia chủ cần tránh là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Là người có tính cách “độc đoán”, ưa thích làm việc độc lập, hành động theo cảm tính nên người sinh năm 1976 nên chọn các nghề dưới đây để phát huy khả năng của mình: kinh doanh xi măng, gạch, vật liệu xây dựng, dịch vụ tang lễ, nông nghiệp, buôn bán bất động sản, khách sạn, bảo hiểm, lâm nghiệp, gia công vàng bạc đá quý, khai thác đất đai, môi giới địa ốc,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam mệnh tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn các chữ số may mắn: 6, 7 và 8. Những chữ số này chứa năng lượng ổn định, giúp hạn chế được sự vội vàng, hấp tấp của gia chủ. Thông qua đó gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ đưa ra được các quyết định chính xác hơn.

Nữ mệnh tuổi Bính Thìn nên chọn các chữ số may mắn: 3, 4 và 9. Số 3 và 4 đại diện cho hành Hỏa, hợp với cung mệnh gia chủ. Còn số 9 đại diện cho sự vẹn toàn, hoàn mỹ, giúp gia chủ luôn may mắn trên con đường sự nghiệp và tình duyên.

Nên Trồng Cây Gì?

Tuổi Bính Thìn 1976 nên trồng các cây sau trước nhà để mang đến sinh khí cho toàn gia đình: cây lưỡi hổ, thiết mộc lan, trầu bà sen vàng, sen đá nâu, cô tòng lá đốm, trúc nhật vàng, hoa kim đồng vàng, huỳnh anh, huỳnh đệ, lan hoàng dương, giáng hương, lim xẹt, cỏ lạc, cúc mặt trời,v.v..

Ngoài ra, gia chủ 1976 không nên trồng các cây sau trước nhà hoặc trong phòng làm việc để tránh thất thoát sinh khí, thất thu tài lộc: hồng môn xanh lá, móng cọp xanh, địa lan xanh ngọc, Bells of Ireland, Spurge Địa Trung Hải, loa kèn xanh, cẩm chướng, địa lan, Lady’s Mantle,v.v..

Tổng Kết

Nghiên cứu những bí ẩn đằng sau lá số tử vi của tuổi Bính Thìn 1976 giúp các chuyên gia phong thủy có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Hy vọng bài viết trên giúp gia chủ tuổi này có thêm nhiều góc nhìn tổng quan hơn để có những lựa chọn chính xác trong sự nghiệp và tình duyên. Theo dõi các bài viết tiếp theo để cùng chuyên gia VanHoa.Net giải mã nhiều mật mã tử vi thú vị.

Leave a Comment