Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988

Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988

Một số chuyên gia phong thủy chia sẻ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 dễ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Liệu bạn có nằm trong số ít những người có mệnh tài lộc, sống an nhàn sung sướng? Những thử thách mà bạn gặp phải là gì? Cùng các chuyên gia tại VanHoa.Net giải mã tuổi Mậu Thìn 1988 trong bài viết dưới đây!

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Tử vi tuổi Mậu Thìn chỉ rằng, những người sinh năm 1988 cầm tinh con rồng (tướng tinh con quạ – xương con rồng, con nhà Thanh Đế – Trường Mạng, Thiên Can – Mậu, Địa Chi – Thìn). Họ được đánh giá là những người thông minh, sắc sảo, nhạy bén và ham học hỏi. Họ có kiến thức sâu sắc ở rất nhiều lĩnh vực.

Luận tử vi cho thấy, cuộc sống gia chủ sinh năm 1988 không mấy bình yên và phẳng lặng. Tuy nhiên, theo thuyết Phật giáo, người tuổi này được Tỳ Sa Môn ban thọ, Dược Sư Như Lai ban phước nên bao nhiêu sóng gió cũng có thể hóa giải.

Trong công danh, sự nghiệp, chỉ cần nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. Thời trẻ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Càng về già càng an nhàn, sung sướng và không lo thiếu thốn.

Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc tam hợp: Thìn – Thân – Tý. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Dựa vào đó, gia chủ cân nhắc chuyện tìm đối tác làm ăn và bạn đời như sau:

– Trong làm ăn

Trong công danh và sự nghiệp, gia chủ sinh năm 1988 nên hợp tác với 3 nhóm tuổi: Đinh Sửu (1997), Quý Dậu (1993) và Kỷ Tỵ (1989). Điều này giúp bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

– Trong hôn nhân

Tuổi Mậu Thìn 1988 rất hợp kết hôn với 6 nhóm tuổi: Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Đinh Sửu (1997), Quý Dậu (1993), Kỷ Tỵ (1989) và Ất Hợi (1995). Nếu bén duyên với những tuổi này sẽ giúp cuộc sống gia đình tràn đầy màu sắc, đời sống tình cảm phong phú, nhiều hương vị, vợ chồng hòa thuận, tài lộc giàu sang.

Ngoài ra, nếu gia chủ sinh năm 1988 kết duyên với 4 nhóm: Bính Tý (1996), Canh Ngọ (1990), Giáp Tuất (1994) và Mậu Thìn (1988) sẽ có cuộc sống thoải mái, bình yên. Tuy không dư dả về vật chất nhưng không đến mức đói kém, bết bát.

– Tuổi kỵ

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ, tuổi Mậu Thìn 1988 không nên kết hợp làm ăn hay kết hôn với 2 nhóm tuổi: Quý Mùi (2003) và Tân Mùi (1991). Hai tuổi này thuộc tứ hành xung nên làm cho công việc và cuộc sống của Mậu Thìn gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Bao Nhiêu Tuổi?

Gia chủ sinh năm 1988 chưa qua sinh nhật năm 2023 thì đang 34 tuổi (dương lịch) và đang 35 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã qua sinh nhật 2023 thì đang ở độ 35 tuổi (dương lịch) và ở 36 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Xét về tổng thể, tuổi Mậu Thìn 1988 mang mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già), thể hiện ý nghĩa sinh mệnh dồi dào. Cả nam và nữ tuổi Mậu Thìn đều thuộc cung Chấn, hành Mộc.

Hợp Màu Gì?

Mỗi chuyên gia phong thủy có lý do chọn màu hợp tuổi riêng nhưng đa số chia thành 2 hướng: chọn màu theo mệnh và chọn màu theo cung. Do cung và mệnh tuổi Mậu Thìn ở nam nữ đều là Mộc nên màu hợp tuổi Mậu Thìn 1988 là màu hợp mệnh Mộc.

Màu tương sinh với người sinh năm 1988 là màu đen, xanh dương (mệnh Thủy), màu tương hợp là xanh lá cây (màu bản mệnh Mộc). Màu đại kỵ với nam nữ tuổi Mậu Thìn là trắng, xám, ghi (mệnh Kim). Ngoài ra, một số người cho rằng tuổi Mậu Thìn 1988 không nên dùng màu đỏ, hồng, tím, cam (màu mệnh Hỏa).

Hợp Hướng Nào?

Chọn hướng nhà hay hướng đặt bàn làm việc đều rất quan trọng đối với tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Hướng nhà quyết định đến luồng sinh khí ra vào của gia đình, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đạo và tài lộc. Vì vậy, trước khi chọn hướng nhà cần đặc biệt lưu ý.

Tuổi Mậu Thìn hợp với 4 hướng nhà chính: hướng Bắc (Thiên Y) giúp nhận được lộc trời, được phù hộ về sức khỏe; hướng Đông (Phục Vị) giúp ổn định tinh thần, thúc đẩy tiến bộ bản thân, may mắn trong thi cử; hướng Nam (Sinh Khí) giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức và hướng Đông Nam (Diên Niên) giúp gia đạo lâu bền, vợ chồng hạnh phúc.

Gia chủ sinh năm 1988 không nên xây nhà theo 4 hướng: hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ) có thể mất việc làm, mất nguồn thu nhập; hướng Đông Bắc (Lục Sát) xáo trộn quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn; hướng Tây (Tuyệt Mệnh) cần cẩn thận với chết chóc, phá sản, bệnh tật và hướng Tây Nam (Họa Hại) dễ dẫn đến tai ương, thị phi, thất bại.

Hợp Nghề Gì?

Người sinh năm 1988 có khả năng học hỏi mọi lúc, mọi nơi nên thích ứng rất nhanh với môi trường. Do đó, họ hợp với các công việc liên quan đến quản trị và lãnh đạo như: quản trị nhà hàng/ khách sạn, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự,v.v..

Mang bản mệnh Mộc nên các ngành liên quan đến gỗ là môi trường phát triển lý tưởng: trồng trọt, chăn nuôi, kỹ sư nông nghiệp, kiểm lâm, bảo vệ động thực vật,v.v.. Nghề thuộc hành Thủy như: nghiên cứu thủy sinh học, vận tải biển, đánh bắt nuôi trồng thủy sản, kỹ sư khai thác dầu mỏ,v.v..

Hợp Số Mấy?

Cả nam và nữ sinh năm 1988 đều thuộc cung Chấn hành Mộc nên hợp với các con số chứa 0, 1, 34. Sử dụng các con số này giúp nam mạng tự tin phát triển công danh sự nghiệp, nữ mạng thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương.

Tuổi Mậu Thìn 1988 tránh sử dụng các dãy số chứa: 2, 5, 6, 78. Chúng mang nguồn năng lượng tiêu cực khiến nam Mậu Thìn trắc trở trong công việc, nữ 1988 lận đận tình duyên.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ sinh năm 1988 nên trồng: cây ngọc bích, cây vạn niên tùng, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây vạn niên thanh, cây kim ngân, cây trúc phú quý, cây hạnh phúc,v.v..

Ngoài ra, gia chủ không nên để các cây sau ở trên bàn làm việc hoặc trong nhà: cây mệnh Kim (cây bạch mã hoàng tử, cây dây nhện, cây ngọc ngân, cây trầu bà đế vương,v.v..) và cây mệnh Hỏa (cây hồng môn, cây cẩm nhung đỏ, cây vạn lộc, cây ngũ gia bì xanh, cây trạng nguyên,v.v..)

Tổng Kết

Nắm vững các thông tin tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn đưa ra được quyết định liên quan đến tài vận, gia đạo, danh vọng,v.v.. đơn giản hơn. Hy vọng rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều góc nhìn mới hơn trong lĩnh vực phong thủy. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được chia sẻ thêm kiến thức hay và thú vị.

Leave a Comment