Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967

Tổng Quan Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Họ sở hữu nhiều ưu thế về tài năng, tính cách, sự nghiệp và tình duyên. Nhưng liệu gia chủ tuổi này có thực sự hoàn mỹ? Liệu cuộc đời họ chỉ là một con đường bằng phẳng? Cùng chuyên gia tại VanHoa.Net giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi biện giải, gia chủ sinh năm 1967 cầm tinh Thất Quần Chi Dương (xương con dê – tướng tinh con rồng, con nhà Hắc Đế – tân khổ, Thiên Can – Đinh, Địa Chi – Mùi). Nam mệnh được Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng. Nữ được Bà Chúa Ngọc phù hộ.

Đánh giá chung về gia chủ tuổi này là người thông minh, khéo léo, sáng tạo và nhanh nhạy trong mọi lĩnh vực. Họ là người đa tài, dù đặt họ trong môi trường nào cũng không làm khó được họ. Đặc biệt, họ sống rất tình cảm và chân thành. Họ luôn hy sinh hết mình vì bạn bè và gia đình.

Tuy sống thiên về nội tâm nhưng họ không dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt. Họ luôn tỏ ra là một người mạnh mẽ, có thể che chở bất cứ ai khi họ ở bên. Nhưng trái lại, họ cũng không dễ dàng chấp nhận người khác. Bởi khi họ đã công nhận ai thì họ dâng hiến bằng cả trái tim của mình.

Họ là người ưa thích rắc rối bởi họ dễ dàng giải quyết rắc rối. Họ hưởng thụ cảm giác khi bạn bè tìm đến nhờ cậy mình khi khó khăn. Trong công việc, họ tỏ ra là một trưởng nhóm đầy bản lĩnh. Họ giỏi tìm ra các giải pháp tối ưu nhất. Bằng vào sự bình tĩnh của mình khi xử lý vấn đề, họ được rất nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ.

Sự nghiệp của người tuổi này phát triển thuận lợi hơn khi làm kinh doanh thay vì ngồi văn phòng. Chỉ cần một chút nắm bắt thời cơ, họ đã có thể xây dựng một đế chế thương nghiệp cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu đứng trước một cơ hội đầu tư chắc thắng mà do dự, họ sẽ chẳng thể vượt qua được mức tiền lương của bạn bè đồng trang lứa.

Trong tình yêu, họ không phải người may mắn. Bởi là tuýp người sống bằng cả tấm chân tình nên đôi khi họ trao đi quá nhiều mà chẳng nhận được gì. Nếu họ còn độc thân thì rất khó tìm được nửa kia. Còn nếu đã kết hôn, việc hòa hợp với người ấy thực sự là một thử thách. Cuộc sống gia đình nếu không được điều tiết sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ.

Người sinh năm 1967 thường có tuổi thọ trung bình từ 75 đến 82 tuổi. Nếu chăm làm việc thiện, tích đức sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu làm việc trái lương tâm, hãm hại người khác sẽ bị giảm kỷ.

Hợp Tuổi Nào?

Gia chủ sinh năm 1967 thuộc Can Đinh nên tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý. Thuộc Chi Mùi nên có tam hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

– Trong làm ăn

Nam mệnh nên hợp tác làm ăn với người thuộc 3 nhóm: Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983) và Giáp Tý (1984). Những mối quan hệ này được thần linh trợ giúp, nhận được nhiều may mắn trong công việc. Gia chủ nếu biết chớp thời cơ sẽ nhận được nhiều dự án lớn, giúp sự nghiệp có những bước tiến cực lớn.

Nữ mệnh nên hợp tác kinh doanh với người thuộc 3 nhóm: Mậu Thân (1968), Canh Tuất (1970) và Giáp Dần (1974). Công việc kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt, ngày càng được nhiều người biết đến. Lúc bế tắc được đối tác tư vấn chiến lược đều có kết quả thắng lợi lớn.

– Trong hôn nhân

Nam 1967 nên kết hôn với người thuộc 6 nhóm: Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983) và Giáp Tý (1984). Cuộc sống cá nhân được đối phương vun vén, hỗ trợ tốt nhất giúp gia chủ tập trung phát triển sự nghiệp. Chuyện chăn gối vợ chồng hòa thuận, không xảy ra cãi vã.

Nữ 1967 nên kết duyên với người thuộc 3 nhóm: Mậu Thân (1968), Canh Tuất (1970) và Giáp Dần (1974). Các mối nhân duyên này không chỉ tốt cho sự nghiệp mà còn mang đến nhiều đại cát đại lợi trong đời sống gia đình. Gia chủ được yêu thương, chiều chuộng, làm bất cứ việc gì cũng được tự do thoải mái.

– Tuổi kỵ

Nam mệnh tuổi Mùi 1967 không nên kết hợp với người thuộc 6 nhóm: Tân Dậu (1981), Đinh Mão (1987), Mậu Thìn (1988), Quý Dậu (1993), Bính Thìn (1976) và Ất Mão (1975). Nếu hợp tác khiến công việc rơi vào ngõ cụt, khó tìm ra giải pháp tốt nhất. Đời sống gia đình hiếm khi yên tĩnh. Vợ chồng không chịu nhường nhịn, thấu hiểu nhau.

Nữ mệnh 1967 không nên kết hợp với người thuộc 7 nhóm: Nhâm Tý (1972), Bính Thìn (1976), Mậu Ngọ (1978), Giáp Tý (1984), Bính Ngọ (1966), Giáp Thìn (1964) và Canh Tý (1960). Công việc thường xuyên bị chèn ép, không có tiếng nói. Đời sống vợ chồng không hòa thuận, thường xuyên bị đối phương coi thường.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu gia chủ tuổi Đinh Mùi chưa bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở 55 tuổi (dương lịch) và ở 56 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 56 tuổi (dương lịch) và ở 57 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành phong thủy, tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy (nước sông thiên hà), khắc Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời).

Theo phong thủy bát trạch, nam 1967 thuộc cung Càn, hành Kim, sao Lục Bạch (nhóm Tây tứ mệnh). Nữ 1967 thuộc cung Ly, hành Hỏa, sao Cửu Tử (nhóm Đông tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Có 2 phương pháp chọn màu phong thủy hợp mệnh được các chuyên gia phong thủy sử dụng hiện nay: chọn màu theo niên mệnh và chọn màu theo cung mệnh. Tuy chưa có ý kiến khẳng định phương pháp nào là chính xác nhất nhưng theo các chuyên gia tại VanHoa.Net, chọn màu theo cung mệnh (khác nhau giữa nam và nữ) là chuẩn hơn.

– Theo niên mệnh

Gia chủ sinh năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy nên có màu tương sinh thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi, bạc); màu tương hợp thuộc hành Thủy (đen, xanh nước biển). Màu khắc mệnh 1967 thuộc hành Thổ (nâu, vàng).

– Theo cung mệnh

Nam 1967 thuộc cung Càn Kim nên có màu tương sinh thuộc hành Thổ (nâu, vàng); màu tương hợp thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi). Màu khắc nam mệnh tuổi Mùi 1967 thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, cam, hồng).

Nữ 1967 thuộc cung Ly Hỏa nên có màu tương sinh thuộc hành Mộc (xanh lá cây); màu tương hợp thuộc hành Hỏa (cam, tím, đỏ, hồng). Nữ tuổi Mùi 1967 kỵ màu thuộc hành Thủy (đen, xanh dương).

Hợp Hướng Nào?

Nam mệnh nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Nữ mệnh nên chọn 4 hướng nhà chính sau: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị). Gia chủ nên tránh 4 hướng nhà xấu sau: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Tuổi 1967 có bản lĩnh trong rất nhiều ngành nghề nên dù làm trong lĩnh vực nào cũng là người xuất sắc. Họ giỏi giải quyết vấn đề nên nếu làm việc trong các cơ quan nhà nước hoặc làm thiên về kinh doanh sẽ thuận lợi phát triển nhất.

Một số ngành nghề phù hợp với gia chủ sinh năm 1967 là: nuôi trồng thủy hải sản, nghiên cứu và chăm sóc sinh vật biển, nhân viên ngoại giao, bác sĩ, luật sư, cảnh sát, vận động viên bơi lội, giao dịch tài chính, tư vấn bảo hiểm, vận tải hàng hải,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn các chữ số may mắn sau: 6, 7 và 8. Số 6 và 7 thuộc hành Kim nên tương hợp với cung Càn Kim của gia chủ. Số 8 thuộc cung Thổ nên tương sinh. Chọn các chữ số này giúp gia chủ luôn cảm thấy tự tin, dễ dàng xử lý các vấn đề mà không tốn nhiều sức lực. Công danh thăng tiến, sớm đến ngày viên mãn.

Nữ 1967 nên chọn các chữ số may mắn sau: 3, 4 và 9. Số 3 và 4 thuộc hành Mộc nên tương sinh với cung Ly Hỏa của gia chủ. Số 9 thuộc hành Hỏa nên tương hợp. Chọn các chữ số này giúp gia chủ được thần linh ban phước, quý nhân phù trợ. Làm việc gì cũng thuận lợi. Dù có khó khăn cũng không bị dồn đến bước đường cùng.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ sinh năm 1967 nên trồng các cây sau để hấp thu sinh khí, khai thông tài lộc, sức khỏe luôn được đảm bảo: ngọc ngân, kim tiền, thủy tùng, tùng la hán, phát tài khúc, cọ Nhật, tróc bạc, thanh tâm, mầm xanh, lan chi,v.v..

Gia chủ không nên trồng các cây sau để tránh ảnh hưởng đến sinh khí gia đình, công danh gặp phải cản trở lớn: muồng hoàng yến, chuông vàng, phong linh, giáng hương, lim xẹt, kim đồng vàng, cúc xuyến chi, cỏ lạc,v.v..

Tổng Kết

Nắm vững các thông tin trên đây giúp gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 tự tin hơn vào con đường sự nghiệp và tương lai của mình. Việc lựa chọn bạn để làm ăn, để chia sẻ tâm sự cũng chính xác hơn. Nếu bạn muốn nghe thêm nhiều kiến thức hay về tử vi và phong thủy, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net.

Leave a Comment