Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991

Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991

Các cụ vẫn thường nói tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là tuổi có nhiều thăng trầm, thử thách. Những người nổi bật trong tuổi này thường có lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi thường. Liệu nhiệt huyết ấy có giúp họ đạt được thành công? Phong ba bão táp nào đang chờ đợi họ trên con đường sắp tới? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được các chuyên gia VanHoa.Net giải mã tuổi Tân Mùi 1991 chi tiết nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi, tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con dê (xương con dê – tướng tinh con gấu, con nhà Huỳnh Đế – cô quạnh, Thiên Can – Tân, Địa Chi – Mùi). Nam được Phật độ mạng, nữ được Phật Bà Quan Âm phù hộ.

Cuộc sống tuổi Tân Mùi có nhiều thăng trầm và biến động. Trong công việc kinh qua nhiều lần thất bại. Song những người sinh năm 1991 được trời phú cho sự thông minh, ham học hỏi, tìm tòi cuộc sống xung quanh. Họ không chấp nhận số phận bị bó buộc và quyết tâm tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình.

Họ là những người có thiên hướng sống độc lập. Nhờ sống trong hoàn cảnh nhiều trắc trở nên đòi hỏi họ phải trưởng thành sớm. Càng về già, cuộc sống càng ổn định và an nhàn. Đời sống hôn nhân thuận lợi, vợ chồng một lòng, tình cảm son sắt.

Hợp Tuổi Nào?

Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 thuộc tam hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Dựa vào đó, gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn đối tác hợp tác làm ăn hoặc bạn đời thích hợp nhất!

– Trong làm ăn

Tuổi Tân Mùi 1991 thường tao ngộ nhiều sóng gió trong công việc nên cần hợp tác với 4 nhóm sau: Ất Hợi (1995), Quý Dậu (1993), Bính Tý (1996) và Kỷ Mão (1999). Hợp tác làm ăn, kinh doanh với các tuổi này giúp gia chủ có thêm dũng khí và tự tin đối đầu với phong ba.

– Trong hôn nhân

Gia chủ sinh năm 1991 hợp kết hôn nhất với 6 nhóm: Canh Ngọ (1990), Ất Hợi (1995), Quý Dậu (1993), Bính Tý (1996), Kỷ Tỵ (1989) và Kỷ Mão (1999). Bén duyên với những tuổi này không chỉ giúp Tân Mùi thăng tiến sự nghiệp mà tình duyên còn như ý.

Nếu gia chủ kết duyên với người tuổi Mậu Dần (1998) và Nhâm Thân (1992) thì đường công danh không mấy thuận lợi, đôi lúc gặp khó khăn, trắc trở. Nhưng bù lại, đời sống tình cảm lại đầm ấm ngọt ngào, vợ chồng san sẻ với nhau cùng vượt qua khó khăn.

– Tuổi kỵ

Tuổi Tân Mùi 1991 không nên kết duyên hay hợp tác kinh doanh với 6 nhóm: Ất Sửu (1985), Canh Thìn (2000), Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1991), Kỷ Sửu (2009) và Mậu Thìn (1988). Sự xung khắc về tuổi có thể khiến gia chủ không yên tâm tập trung sự nghiệp, gia đạo khó yên, vợ chồng không hòa thuận.

Bao Nhiêu Tuổi?

Gia chủ sinh năm 1991 nếu chưa bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở độ 31 tuổi (dương lịch) và đang ở 32 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Gia chủ nếu đã bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở độ 32 tuổi (dương lịch) và đang ở 33 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành nạp âm, tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ (đất đường đi), khắc Tuyền Trung Thủy. Theo phong thủy Bát Trạch, nam mệnh thuộc cung Ly Hỏa (nhóm Đông tứ mệnh). Nữ thuộc cung Càn Kim (nhóm Tây tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Các chuyên gia phong thủy hiện nay có 2 cách chính chọn màu phong thủy hợp tuổi. Mỗi phương pháp đều có những lý luận riêng mà bạn có thể tham khảo dưới đây!

– Theo mệnh

Nam nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ nên có màu tương sinh là đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu đất, vàng đất (mệnh Thổ). Màu kỵ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là xanh lá cây, xanh lục (mệnh Mộc).

– Theo cung

Nam mệnh 1991 thuộc cung Ly Hỏa nên có màu tương sinh là xanh lá cây (mệnh Mộc); màu tương hợp là đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa). Nam 1991 kỵ màu đen, xanh dương, xanh lam (mệnh Thủy). Một số màu không nên chọn: trắng, bạc, xám (mệnh Kim).

Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 thuộc cung Càn Kim nên có màu tương sinh là nâu, vàng (mệnh Thổ); màu tương hợp là trắng, xám, bạc (mệnh Kim). Nữ sinh năm 1991 không nên chọn màu đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa).

Hợp Hướng Nào?

Nam mạng sinh năm 1991 nên chọn 4 hướng cho phòng khách gồm: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Gia chủ cần tránh 4 hướng xấu ảnh hưởng đến sinh khí trong nhà: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Nữ gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn 4 hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị). Ngoài ra, 4 hướng nhà xấu không nên chọn là: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ).

Hợp Nghề Gì?

Những người sinh năm 1991 được mệnh danh là Đắc Lộc chi Dương (dê có lộc) nên dù kinh doanh ngành nghề nào cũng được thần tài hỗ trợ. Tuy nhiên, để có được nhiều tài lộc nhất, gia chủ nên kinh doanh: bất động sản, kiến trúc, xây dựng, cầu đường, khách sạn, đồn điền, nông trại, quản lý nhà hàng,v.v..

Ngoài ra, tuổi Tân Mùi có thể thử sức ở một số ngành nghề khác như: ẩm thực, điện lực, mỹ phẩm, đồ trang sức, ca sĩ, diễn viên, nhà văn, nhà thơ, bác sĩ, dược sĩ, công an, quân đội, tư pháp nhà nước, kiểm sát viên, vận động viên,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam mệnh Tân Mùi 1991 thuộc cung Ly Hỏa nên hợp với các số: 3, 4 và 9 sẽ tạo được nguồn năng lượng tích cực giúp gia chủ phát triển sự nghiệp thuận lợi. Nữ 1991 thuộc cung Càn Kim nên chọn các chữ số như 6, 7 hoặc 8 để có được cuộc sống hôn nhân hòa hợp, chồng yêu thương, san sẻ công việc trong gia đình.

Nam nữ sinh năm 1991 không nên chọn các chữ số như: 2 và 5. Các con số này chứa năng lượng tiêu cực đối với gia chủ tuổi Tân Mùi nên ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và công việc.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nên trồng các cây sau: cây hồng môn, vạn lộc, sen đá nâu, lan quân tử, sống đời, phú quý, hoa đồng tiền, phong lộc hoa, lan hồ điệp hồng,v.v..

Ngoài ra, gia chủ không nên để các cây sau trên bàn làm việc, trong phòng khách hoặc phòng ngủ: thiết mộc lan, kim tiền, trầu bà xanh, hạnh phúc, cau tiểu trâm, vạn niên thanh, ngũ gia bì, đuôi công xanh, ngân hậu, huy hoàng,v.v..

Tổng Kết

Bài viết trên đây nêu rõ một số thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi 1991. Hy vọng bài viết giúp gia chủ có thêm kiến thức để chọn lựa được bạn đời, đối tác kinh doanh cũng như các vật phẩm phong thủy thích hợp nhất. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được các chuyên gia chia sẻ kiến thức phong thủy thú vị!

Leave a Comment