Tuổi Giáp Thân Sinh Năm 2004

Tuổi Giáp Thân Sinh Năm 2004

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 có rất nhiều người được Thiên mệnh chiếu cố. Những người nổi bật trong thế hệ này thường là người có tài nhưng đôi khi chịu khổ. Vậy họ có vượt qua được những khó khăn để thành công? Họ được hưởng những phúc lộc trời ban nào? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng chuyên gia VanHoa.Net giải mã tuổi Giáp Thân 2004 chi tiết nhất!

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi, gia chủ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 cầm tinh Quá Thụ Chi Hầu (xương con khỉ – tướng tinh con heo, con nhà Hắc Đế – từ tính, phú quý, Thiên Can – Giáp, Địa Chi – Thân). Nam được ông Quan Đế độ mạng, nữ được bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ.

Nam mệnh tuổi này thường gặp nhiều biến số trong sự nghiệp. Nếu họ không nỗ lực, có chí tiến thủ thì công danh chỉ ở mức trung bình. Từ năm 30 tuổi trở đi, tài vận có sự chuyển biến tốt hơn. Đối với nữ mệnh, sự nghiệp không gặp quá nhiều khó khăn. Chỉ cần một chút nỗ lực cũng gặt hái được thành công.

Điểm đặc biệt ở tính cách tuổi Giáp Thân 2004 là sự nhanh nhảu, chan hòa với mọi người. Họ thông minh, ham học hỏi nên có hiểu biết ở đa số các ngành nghề. Không chỉ vậy, họ luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đặt ra. Chính điều ấy khiến gia chủ sinh năm này gặp không ít áp lực.

Họ là mẫu người của gia đình. Họ luôn hiếu kính với cha mẹ, yêu thương con cái. Đối với bạn đời, họ luôn trân trọng hết mực. Nữ mệnh thường được chồng yêu thương, chiều chuộng. Sau khi kết hôn, gia chủ nữ sinh năm 2004 gặp nhiều may mắn trong tài lộc.

Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Giáp Thân 2004 thuộc tam hợp: Thìn – Tý – Thân. Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Dựa vào đó giúp gia chủ chọn được bạn đời và đối tác làm ăn thích hợp hơn!

– Trong làm ăn

Gia chủ tuổi Giáp Thân hợp làm ăn với người thuộc 3 nhóm: Giáp Thân (2004), Bính Tuất (2006) và Đinh Sửu (1997). Họ am hiểu tính cách và suy nghĩ của nhau.Vì vậy, công việc làm ăn được quyết định nhanh chóng, thuận lợi phát triển. Tài lộc cũng từ đó mà sinh sôi.

– Trong hôn nhân

Gia chủ sinh năm 2004 hợp kết hôn nhất với người thuộc 4 nhóm: Nhâm Tuất (1982), Ất Sửu (1985), Mậu Thìn (1988) và Kỷ Mùi (1979). Một số cặp đôi có cách biệt lớn về tuổi tác nhưng đạt được vận tài lộc viên mãn, gia đạo an yên.

Nếu gia chủ kết hôn với người thuộc 2 nhóm: Tân Dậu (1981) và Đinh Mão (1987) sẽ có đời sống gia đình mặn nồng, tình cảm vợ chồng thắm thiết. Tuy nhiên, đường công danh, sự nghiệp đôi lúc gặp khó khăn, tài vận không dư dả nhiều.

– Tuổi kỵ

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với người thuộc 6 nhóm: Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Nhâm Thân (1992), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998) và Giáp Ngọ (2014). Những tuổi này xung khắc tuổi với gia chủ nên không hiểu ý nhau trong làm ăn. Đời sống vợ chồng nhiều mâu thuẫn, khó hòa giải.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 chưa bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 18 tuổi (dương lịch) và ở 19 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 19 tuổi (dương lịch) và ở 20 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành, gia chủ sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy (nạp âm Tuyền Trung Thủy – nước trong giếng), khắc Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời).

Theo phong thủy bát trạch, nam mệnh 2004 thuộc cung Khôn, hành Thổ, sao Ngũ Hoàng, nhóm Tây tứ mệnh. Nữ mệnh thuộc cung Khảm, hành Thủy, sao Nhất Bạch, nhóm Đông tứ mệnh.

Hợp Màu Gì?

Không có một phương pháp chọn màu phong thủy nào áp dụng cho tất cả mọi người. Hiện có 2 phương pháp mà các chuyên gia ưa chuộng nhất: chọn màu theo niên mệnh (ngũ hành) và chọn màu theo cung mệnh (bát trạch).

– Theo niên mệnh

Gia chủ sinh năm 2004 thuộc cung Thủy nên có màu tương sinh là trắng, xám, ghi, bạc (mệnh Kim); màu tương hợp là đen, xanh nước biển (mệnh Thủy). Màu kỵ gia chủ sinh năm này là nâu, vàng (mệnh Thổ). Một số màu hạn chế dùng: đỏ, cam, tím.

– Theo cung mệnh

Nam 2004 thuộc cung Khôn Thổ nên có màu tương sinh là đỏ, cam, tím, hồng (mệnh Hỏa); màu tương hợp là nâu, vàng (mệnh Thổ). Nam 2004 kỵ màu xanh lá cây (mệnh Mộc).

Nữ sinh năm 2004 thuộc cung Khảm Thủy nên có màu tương sinh là trắng, xám, ghi, bạc (mệnh Kim); màu tương hợp là đen, xanh nước biển (mệnh Thủy). Màu kỵ nữ 2004 là nâu, vàng (mệnh Thổ).

Hợp Hướng Nào?

Nam mệnh 2004 nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và Tây Nam (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng xấu sau: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát).

Nữ gia chủ 2004 nên chọn 4 hướng tốt sau: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị). Ngoài ra, 4 hướng xấu mà gia chủ cần tránh: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Nam (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Là mẫu người đam mê học hỏi, tìm tòi, khám phá nên tuổi Giáp Thân thích hợp với các nghề sau: luật sư, vận động viên, kiến trúc sư, chính trị gia, kinh doanh bất động sản, nhà đất,v.v..

Một số nghề liên quan đến nghệ thuật giúp phát triển óc sáng tạo như: diễn viên, đạo diễn, nhà văn, nhà thơ, nhà báo, phóng biên, nghệ nhân, đầu bếp, giáo viên, giáo sư, nhà phê bình,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam gia chủ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp với các dãy số có chứa: 0, 2, 5, 8 và 9. Sử dụng các chữ số này giúp gia chủ tài lộc dồi dào, luôn có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, nam 2004 kỵ số 9 bởi con số này ẩn chứa năng lượng khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi, tinh khí thần không đủ đầy, làm việc thiếu hiệu quả.

Nữ sinh năm 2004 nên chọn các chữ số như: 6, 7. Những số này giúp gia chủ may mắn trên đường tình duyên, dễ gặp được người trong mộng, được yêu thương, chiều chuộng. Nữ 2004 không nên chọn số 1 vì con số này dễ khiến gia chủ bi quan, chuyện yêu đương không như ý có thể dẫn đến trầm cảm.

Nên Trồng Cây Gì?

Tuổi Giáp Thân 2004 nên trồng các cây sau trước nhà hoặc đặt trên bàn làm việc: hoa hồng xanh, thanh tú, thanh xà, thủy tiên xanh, lưu ly, cẩm tú cầu, thanh anh, đậu biếc, chuông xanh, hoa nhài trắng, mai tiểu thư, hoa ngọc bút, hồng cổ bạch ho, nguyệt quế, linh lan,v.v..

Ngoài ra, gia chủ nên tránh trồng các cây sau để luồng sinh khí vào nhà được lưu thông: sen đá hoa hồng, sen đá kim cương, sen đá nâu, hồng môn, vạn lộc, đa búp đỏ, chuông vàng, cô tòng đuôi lươn, cây vàng bạc, lá gấm vàng,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Giáp Thân 2004 giúp gia chủ có thêm nhiều góc nhìn đa chiều về tử vi tuổi của mình. Thông qua bài viết, gia chủ có thể cân nhắc chọn bạn đời, bạn làm ăn thích hợp nhất. Theo dõi các bài viết tiếp theo để được chuyên gia VanHoa.Net chia sẻ kiến thức phong thủy hay và thú vị!

Leave a Comment