Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994

Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 được trời phú cho ánh mắt tinh tế lường trước mọi việc. Nhưng liệu họ có thể nhìn được những khó khăn, trắc trở trong tương lai? Thử thách nào đang chờ đợi trên con đường thành công của họ? Cùng chuyên gia phong thủy tại VanHoa.Net giải mã tuổi Giáp Tuất 1994 trong bài viết dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo tử vi, gia chủ sinh năm 1992 cầm tinh con chó (xương con chó – tướng tinh con ngựa, con nhà Xích Đế – cô quạnh, Thiên Can – Giáp, Địa Chi – Tuất). Nam được ông Quan Đế độ mạng, nữ có bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ. Hình tướng có tam đình cân xứng, ngũ quan đầy đặn, không khuyết hãm, da dẻ tươi sáng.

Nam mạng là những người thật thà, trung thành và chăm chỉ. Do đó, họ được giao cho các vị trí quan trọng trong công việc. Nhờ con mắt tinh tường, óc phán đoán nhạy bén nên tuổi Giáp Tuất có thể phát giác ra những biến động sắp tới, chỉ ra con đường đúng đắn cho người xung quanh.

Thời niên thiếu, nam Giáp Tuất có rất ít cơ hội để phát triển sự nghiệp. Họ luôn phải gồng mình để đương đầu với thử thách, khó khăn để giữ vững công việc. Tuy nhiên, chỉ khi kết hôn, lập gia đình thì đường công danh mới rộng mở hơn. Đây cũng là điều tương tự xảy ra trong tử vi tuổi Giáp Tuất nữ 1994.

Hợp Tuổi Nào?

Gia chủ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1992 thuộc tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Dựa vào đây, gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn đối tác làm ăn, bạn đời thích hợp cho mình!

– Trong làm ăn

Trong hợp tác làm ăn, kinh doanh, tuổi Giáp Tuất nên kết hợp với 4 nhóm tuổi: Tân Tỵ (2001), Bính Tý (1996), Mậu Dần (1998) và Ất Hợi (1995). Gia chủ kết hợp với các tuổi này có thể giảm thiểu khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công hơn.

– Trong hôn nhân

Tuổi Giáp Tuất kết hôn với 6 nhóm: Nhâm Thân (1992), Tân Tỵ (2001), Nhâm Ngọ (2002), Mậu Dần (1998), Ất Hợi (1995) và Bính Tý (1996) sẽ có cuộc sống sung sướng, an nhàn cả đời.

Ngoài ra, nếu kết hôn với 3 nhóm: Mậu Thìn (1988), Giáp Tuất (1994) và Canh Thìn (2000) sẽ có đời sống tình cảm mặn nồng, vợ chồng đồng lòng, dù có khó khăn nào cũng đều vượt qua được.

Các chuyên gia chia sẻ nam nữ sinh năm 1994 không nên kết hôn với người tuổi Tân Mùi (1991) và Quý Mùi (2003). Dù vợ chồng có yêu thương nhau đến đâu thì cũng vẫn xảy ra những mâu thuẫn. Người tuổi Giáp Tuất cần phải nhường nhịn, dĩ hòa vi quý để xoa dịu tình cảm vợ chồng.

– Tuổi kỵ

Dù ở trong việc làm ăn hay kết duyên, tuổi Giáp Tuất 1994 không nên kết hợp với 7 nhóm: Quý Dậu (1993), Đinh Mão (1987), Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Ất Dậu (2005), Tân Mão (2011) và Kỷ Sửu (2009).

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 chưa qua sinh nhật 2023 thì đang ở 28 tuổi (dương lịch) và ở 29 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở 29 tuổi (dương lịch) và 30 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), khắc Sa Trung Kim. Theo phong thủy Bát Trạch, nam mệnh thuộc cung Càn Kim, sao Lục Bạch Tinh (nhóm Tây tứ mệnh). Nữ mệnh thuộc cung Ly Hỏa, sao Cửu Tử Tinh (nhóm Đông tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Các chuyên gia phong thủy hiện nay có 2 cách chọn màu phong thủy hợp tuổi. Mỗi cách đều có nguyên lý riêng, bạn có thể tham khảo dưới đây!

– Theo mệnh

Nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa nên có màu tương sinh là xanh lá, lục (mệnh Mộc); màu tương hợp là đỏ, cam, tím, hồng (màu bản mệnh Hỏa). Màu kỵ tuổi 1994 là đen, xanh dương, xanh lam (mệnh Thủy). Một số màu tuổi 1994 hạn chế dùng là: trắng, xám, ghi (mệnh Kim).

– Theo cung

Nam thuộc cung Càn Kim nên có màu tương sinh là nâu, vàng (mệnh Thổ); màu tương hợp là trắng, xám, ghi, bạc (mệnh Kim). Màu kỵ nam 1994 là đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa).

Nữ thuộc cung Ly Hỏa nên chọn màu phong thủy với phương pháp theo mệnh. Màu tương sinh là xanh lá cây (mệnh Mộc), màu tương hợp là đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa). Màu kỵ nữ tuổi Giáp Tuất 1994 là đen, xanh dương (mệnh Thủy).

Hợp Hướng Nào?

Nam sinh năm 1994 hợp 4 hướng: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y). Gia chủ tuổi Giáp Tuất không nên chọn 4 hướng sau: Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mạng) và hướng Bắc (Lục sát).

Nữ mệnh tuổi Giáp Tuất hợp 4 hướng: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) và hướng Bắc (Diên Niên). Gia chủ cần tránh chọn 4 hướng: Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mạng) và hướng Đông Bắc (Họa Hại).

Hợp Nghề Gì?

Những người sinh năm 1994 luôn đam mê tìm tòi, mày mò nên thích hợp với các công việc liên quan đến kỹ thuật như: kỹ sư nhiệt điện, điện hạt nhân, năng lượng mặt trời, sản xuất vũ khí, trang bị quân đội, hóa dầu, hóa dược, luyện kim,v.v..

Ngoài ra, nhờ sở hữu ánh mắt tinh tường, óc phán đoán nhạy bén nên thích hợp với các nghề về nghệ thuật như: nhà báo, nhà văn, ca sĩ, diễn viên, luật sư, quan tòa, diễn viên múa,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam Giáp Tuất thuộc cung Càn Kim nên hợp với các dãy số có chứa 6, 7 và 8, giúp đem đến vận may và tài lộc cho gia chủ. Nữ 1994 cung Ly Hỏa nên phù hợp với các số 3, 4 và 9. Lựa chọn các con số này giúp nữ mệnh giữ vững được gia đạo, cuộc sống gia đình an ổn, hòa thuận hơn.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 không hợp với các dãy số có chứa 0 và 1. Các chuyên gia giải thích rằng các con số này có chứa năng lượng tiêu cực đối với gia chủ 1994, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, sự nghiệp và đời sống tình cảm.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ sinh năm 1994 nên trồng các cây sau trong phòng khách hoặc để trên bàn làm việc: cây lộc vừng, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, trúc cảnh, trầu bà xanh, ngũ gia bì xanh, cây cau tiểu trâm,v.v..

Ngoài ra, người tuổi này không nên để các cây sau trên bàn làm việc: cây ngân hậu, đuôi công xanh, cây phát tài, lan chi, thủy tùng, tùng la hán, tùng bồng lai, phát lộc thủy sinh, vạn lộc thủy sinh, nha đam thủy sinh,v.v..

Tổng Kết

Bài viết trên đây nêu lên những thông tin cơ bản nhất về tuổi Giáp Tuất 1994. Hy vọng rằng bài viết giúp gia chủ có thêm kiến thức để tìm bạn đời, đối tác kinh doanh cũng như các vật phẩm phong thủy thích hợp. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại VanHoa.Net để được các chuyên gia chia sẻ kiến thức phong thủy hay và thú vị.

Leave a Comment