Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là những người có tài năng xuất chúng. Tuy nhiên, họ không được ông trời ưu ái khi phải liên tục đối mặt với khó khăn, vất vả. Liệu lúc nào họ mới có thể thành công? Liệu vận phú quý có mỉm cười với họ? Cùng VanHoa.Net giải mã chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 trong bài viết dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tuổi Con Gì?

Theo lá số tử vi, gia chủ sinh năm 1982 cầm tinh Cố Gia Chi Khuyển (xương con chó – tướng tinh con chi khỉ, con nhà Hắc Đế – quan lộc tân khổ, Thiên Can – Nhâm, Địa Chi – Tuất). Nam được ông Tử Vi độ mạng. Nữ được bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ.

Họ được đánh giá là người chính trực, thẳng thắn, giàu tinh thần hiệp nghĩa, sẵn sàng xả thân mình vì người khác. Lợi ích cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu và công bằng là chìa khóa để gìn giữ trật tự xã hội. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác dù có khó đến mấy nhưng với điều kiện việc đó phải hợp tình, hợp lý.

Họ sống có nguyên tắc riêng của bản thân. Họ yêu ghét rõ ràng, không vì chuyện tư mà ảnh hưởng việc công. Họ không phân biệt giai cấp, giàu nghèo, sẵn sàng làm bạn với bất cứ ai mà họ cảm thấy xứng đáng. Tuy nhiên, họ cũng khá bảo thủ, kiên quyết với ý kiến của riêng mình.

Họ giỏi chịu đựng gian khổ, không ngại đương đầu với khó khăn. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, có chí hướng vọng tưởng cao lớn. Họ yêu thích tự do nhưng làm việc vô cùng tỉ mỉ, cẩn trọng. Họ có số đào hoa nên dễ bị tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

Sau 45 tuổi, sự nghiệp của họ mới bắt đầu đi vào quỹ đạo. Tuổi thọ trung bình của người sinh năm này từ 75 đến 86 tuổi. Nếu làm việc thiện sẽ được gia tăng niên kỷ. Làm việc xấu hại người sẽ bị giảm kỷ.

Hợp Tuổi Nào?

Người sinh năm 1982 thuộc Can Nhâm nên tương hợp với Đinh, tương hình với Bính – Mậu. Thuộc Chi Tuất nên có tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất; tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

– Trong làm ăn

Nam mệnh nên hợp tác với người thuộc 4 nhóm: Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Mậu Dần (1998) và Tân Tỵ (2001). Những tuổi này giúp gia chủ xử lý công việc gọn gàng, hợp lý và hiệu quả. Họ gợi mở nhiều ý tưởng mới giúp gia chủ nhanh chóng hoàn thành ước mơ của mình.

Nữ mệnh nên kết hợp kinh doanh với người thuộc 3 nhóm: Nhâm Tuất (1982), Bính Thìn (1976) và Mậu Dần (1998). Các mối hợp tác này giúp gia chủ tràn đầy năng lượng trong công việc. Các hợp đồng kinh doanh đều thuận lợi. Tài lộc dồi dào, vạn sự như ý.

– Trong hôn nhân

Nam 1982 hợp kết hôn nhất với người thuộc 6 nhóm: Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Mậu Dần (1998), Tân Tỵ (2001), Nhâm Ngọ (2002) và Nhâm Thân (1992). Đời sống vợ chồng hòa thuận, con đàn cháu đống. Gia đạo vững bền, càng về già càng có của ăn của để.

Nữ 1982 nên kết duyên với người thuộc 4 nhóm: Nhâm Tuất (1982), Bính Thìn (1976), Mậu Dần (1998) và Canh Thìn (2000). Các mối nhân duyên này đều là câu chuyện tình yêu đẹp. Gia chủ được chồng chiều chuộng, nhường nhịn. Đời sống hiếm khi vất vả, tài lộc dư dả.

– Tuổi kỵ

Nam tuổi Nhâm Tuất không nên hợp tác hoặc kết duyên với người thuộc 6 nhóm: Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Ất Dậu (2005), Kỷ Sửu (2009), Tân Mão (2011) và Quý Dậu (1993). Kinh doanh mất nhiều hơn được. Nhiều hợp đồng không được như ý. Cuộc sống thường có nhiều cãi vã, mối quan hệ khó bền chặt.

Nữ tuổi Nhâm Tuất không nên kết hôn với người thuộc 6 nhóm: Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Canh Ngọ (1990), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997) và Mậu Ngọ (1978). Đời sống gia đình có nhiều khúc mắc. Vợ chồng khó trò chuyện, đôi khi xảy ra ẩu đả dẫn đến đổ vỡ. Con cái ngang bướng, dạy bảo cần tốn nhiều công sức.

Bao Nhiêu Tuổi?

Nếu gia chủ tuổi Nhâm Tuất chưa bước qua sinh nhật 2023 thì đang ở 40 tuổi (dương lịch) và ở 41 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Nếu gia chủ đã bước qua sinh nhật năm 2023 thì đang ở độ 41 tuổi (dương lịch) và ở 42 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cung Mệnh Gì?

Theo ngũ hành nạp âm, người sinh năm 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn), khắc Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời).

Theo phong thủy bát trạch, nam thuộc cung Ly, hành Hỏa, sao Cửu Tử (nhóm Đông tứ mệnh). Nữ thuộc cung Càn, hành Kim, sao Lục Bạch (nhóm Tây tứ mệnh).

Hợp Màu Gì?

Gia chủ có thể lựa chọn cách chọn màu phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 theo 2 cách: chọn màu theo niên mệnh và chọn màu theo cung mệnh.

– Theo niên mệnh

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy nên có màu tương sinh là xám, ghi, bạc, trắng (mệnh Kim); màu tương hợp là đen, xanh nước biển (mệnh Thủy). Màu kỵ gia chủ 1982 là nâu, vàng (mệnh Thổ).

– Theo cung mệnh

Nam thuộc cung Ly Hỏa nên có màu tương sinh là xanh lá cây (mệnh Mộc); màu tương hợp là tím, cam, đỏ, hồng (mệnh Hỏa). Màu kỵ nam 1982 là đen, xanh nước biển (mệnh Thủy).

Nữ mệnh thuộc cung Càn Kim nên có màu tương sinh là nâu, vàng (mệnh Thổ); màu tương hợp là ghi, xám, trắng, bạc (mệnh Kim). Nữ 1982 kỵ màu cam, đỏ, tím, hồng (mệnh Hỏa).

Hợp Hướng Nào?

Nam tuổi Nhâm Tuất hợp với 4 hướng nhà chính sau: Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị). Gia chủ không nên chọn 4 hướng nhà xấu sau: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại) và Tây Nam (Lục Sát).

Nữ 1982 nên chọn 4 hướng nhà tốt sau: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị). Gia chủ nên tránh 4 hướng nhà xấu sau: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại) và Bắc (Lục Sát).

Hợp Nghề Gì?

Gia chủ nên chọn các nghề sau đây để có cơ hội thể hiện tài năng và phát triển tốt nhất: quảng cáo, thẩm mỹ viện, giao thông vận tải, du lịch, y tế, công ty bưu chính, tâm lý học, quan hệ công chúng, cơ khí, khai thác lâm sản, thiết bị quân sự, văn phòng chính phủ, kế toán, tài chính, ngân hàng, dụng cụ âm nhạc,v.v..

Hợp Số Mấy?

Nam mệnh nên chọn các chữ số may mắn sau: 3, 4 và 9. Những chữ số này giúp gia chủ có thêm nhiều ý tưởng mới trong công việc, đồng thời giảm bớt khó khăn, trắc trở. Làm việc luôn có người giúp đỡ. Gặp bế tắc luôn có người cứu nguy.

Nữ mạng nên chọn các chữ số may mắn sau: 6, 7 và 8. Những số này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Cuộc sống gia đình có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, hạnh phúc.

Nên Trồng Cây Gì?

Gia chủ nên trồng các cây sau để gặp may mắn và hấp thu tài lộc cho gia đình: lan chi, thủy tùng, tùng la hán, bạch mã hoàng tử, thanh tâm trụ, thanh anh, kim ngân, kim tiền, hồng trắng, bạch mai, cúc họa mi, bạch hạc, ngọc lan, xuyến chi,v.v..

Ngoài ra, gia chủ không nên chọn các cây sau để tránh ảnh hưởng đến vận khí gia đình: muồng hoàng yến, chuông vàng, phong linh, hoa mimosa, giáng hương, cỏ lạc, lan nam phi, mao lương, loa kèn, cẩm chướng vàng, hướng dương, dã quỳ,v.v..

Tổng Kết

Tổng quan tuổi Nhâm Tuất 1992 giúp gia chủ có nhiều góc nhìn đầy đủ và mới mẻ hơn. Thông qua đó gia chủ có thể lựa chọn được đối tác làm ăn và bạn đời hợp tuổi của mình. Theo dõi các bài viết tiếp theo để VanHoa.Net để được chia sẻ kiến thức phong thủy hay và thú vị.

Leave a Comment